Quảng Bình: Nhân viên lâm trường bắn chết người yêu

Ngày 15-10, Công ty Lâm công nghiệp Long Đại (Quảng Bình) xác nhận một nhân viên lâm trường đã dùng súng bắn chết một phụ nữ ở xã Đại Trạch (Bố Trạch).

Đó là Võ Minh Tuấn, nhân viên kế toán lâm trường Trường Sơn (thuộc Công ty Long Đại). Theo điều tra, lúc 1 giờ ngày 12-10, Tuấn xách súng AK đến nhà chị HTN (người yêu của Tuấn) gọi cửa rồi bất ngờ bắn một phát xuyên ngực khiến chị N. chết tại chỗ.

Ảnh minh họa.

Hàng xóm và gia đình chị N. nghe tiếng súng nổ chạy đến nhưng không kịp cứu chữa nạn nhân. Tuấn bắn tiếp vào đầu mình định tự vẫn nhưng đạn không nổ nên bỏ chạy ra Công an huyện Quảng Trạch tự thú.

Tại hiện trường, công an thu được hai vỏ đạn, một khẩu súng AK. Nguyên nhân ban đầu được xác định: Trước khi yêu Tuấn, chị N. từng yêu một người khác và chia tay. Người này đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, mới đây quay về định nối lại tình cảm với chị N. khiến Tuấn bức xúc.

Theo Minh Quê (PLHCM)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam