Quảng Bình: Tàu cá bất ngờ bốc cháy sau khi ngư dân cúng Rằm

Chiều 10/2 gia đình ông Khánh đánh tàu ra bến rồi thắp hương, khi mọi người ra về được một lúc thì xảy ra hỏa hoạn.

Chiều 10/2, người dân phát hiện một tàu cá đang neo đậu tại bờ sông Nhật Lệ, TP Đồng Hới (Quảng Bình) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Ngọn lửa đã thiêu rụi rất nhiều tài sản trên tàu.

Được biết, chiếc tàu cá trên mang số hiệu QB 11619TS do ông Nguyễn Văn Khánh, trú tại xã Quang Phú (TP Đồng Hới) làm chủ tàu.

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản trên tàu

Nhiều người dân có mặt nơi xảy ra đám cháy cho hay, trước đó, gia đình ông Khánh đánh tàu ra khu neo đậu rồi thắp hương, khi mọi người ra về được một lúc thì xảy ra hỏa hoạn.

Được biết, phát hiện cháy, có một chiến sỹ công an đi qua đã dùng bình cứu hỏa dập lửa, nhưng vì ngọn lửa quá lớn đã khiến người này bị thương, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Mặc dù lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng điều động 3 xe cứu hỏa tới dập nhưng do trên tàu cá chứa dầu nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Đến 17h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Ngô Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người