Một người đàn ông nhảy lầu tự vẫn ở bệnh viện Quảng Nam

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, khoảng 10h30 ngày 29/7, một người đàn ông đã nhảy lầu tự tử sau khi vào thăm mẹ đang điều trị ở bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, nơi nạn nhân nhảy lầu tự tử

Nạn nhân được xác định là ông Trần Bộ (SN 1972, ngụ tại phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Trước đó, khoảng hơn 10h ông Bộ đến bệnh viện để chăm sóc cho người mẹ già 81 tuổi bị bệnh nặng đang điều trị ở Khoa Cấp cứu. Khoảng chừng 30 phút sau thì nhiều người ở bệnh viện phát hoảng khi thấy có người rơi từ tầng 2 Khoa Cấp cứ hồi sức của bệnh viện xuống đất.

Nạn nhân được xác định là bị chấn thương sọ não và nhanh chóng đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhưng do vết thương quá nặng nên đến khoảng 1h30 cùng ngày, ông Bộ đã tử vong tại bệnh viện.

Người nhà bệnh nhân cho rằng ông Bộ trước đó có mâu thuẫn với y bác sĩ tại bệnh viện. Tuy nhiên đến chiều nay, ông Phạm Ngọc Ẩn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam khẳng định ông Bộ nhảy lầu tự tử là do mắc bệnh tâm thần chứ không có mâu thuẫn như người nhà bệnh nhân đã nói.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

QUANG TRƯỜNG

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe