Quảng Ninh: Bệnh nhân tử vong sau phẫu thuật thay chỏm xương đùi

Sau khi được phẫu thuật thay chỏm xương đùi tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh), sức khỏe bà N.T.H ngày càng suy yếu và tử vong tại bệnh viện này.

Theo hồ sơ bệnh án tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh), bệnh nhân N.T.H. (SN 1938, trú tại thôn 5, xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên) nhập viện lúc 5h10 ngày 9/7/2017. Sau khi khám và chụp chiếu, các bác sĩ chỉ định phẫu thuật thay chỏm xương đùi cho bệnh nhân vào lúc 10h ngày 12/7.

Người nhà bệnh nhân cho biết, đến 16h cùng ngày, các bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật và thông báo với gia đình ca mổ thành công. Sau đó, bà H. được đưa xuống khoa Hồi sức tích cực tại bệnh viện.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 13/7, bệnh nhân N.T.H. đã tử vong.

Người nhà bức xúc cho rằng, bệnh viện thiếu trách nhiệm trong điều trị cho bệnh nhân H.

Sau khi xảy ra sự cố, gia đình bệnh nhân cho rằng các bác sĩ tại bệnh viện thiếu trách nhiệm trong việc điều trị cho bà H. nên phản ánh với ban Lãnh đạo bệnh viện. Gia đình cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Giám đốc sở Y tế cùng các ngành chức năng trực tiếp đến bệnh viện nắm tình hình, gặp gỡ, thăm hỏi, động viên gia đình và xem xét, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí là bệnh viện Đa khoa loại 1, trực thuộc bộ Y tế với chức năng là bệnh viện Vùng của khu Đông Bắc.

Lã Tiến - Tam Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá