Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết

21:17 18/12/2013

Ekip thực hiện phim hài Tết có tựa đề "Tết lo phết" vừa công bố ảnh hậu trường và trailer hấp dẫn.

Nội dung phim hài “Tết lo phết” xoay quanh hai gia đình ở một miền quê của Việt Nam trong những ngày cận kề năm mới khi người thân trên thành phố về ăn Tết tại quê nhà. Nỗi lo tiếp đón chu đáo, không muốn làm mất lòng người thân từ thành thị về đã đè nặng lên vai các thành viên trong hai gia đình Quang tèo và Giang còi.

Sự kiện - Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết

Ảnh hậu trường clip hài "Tết lo phết".

Lồng ghép trong đó là câu chuyện về tình yêu, sự kết nối nông thôn, thành thị, những suy nghĩ, hành động trước những khó khăn thời khủng hoảng kinh tế. Thông qua câu chuyện, người xem cũng thấy thấp thoáng đâu đó bóng dáng sinh hoạt của gia đình của mình, vui xuân nhưng lo Tết.

> 'Công bố' danh sách sao Việt dính nghi án dùng ma túy 'đá'

Trong “Tết lo phết”, lần đầu tiên 4 diễn viễn nổi tiếng Quang tèo, Giang còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình cùng hội ngộ. Những tình huống tranh cãi nảy lửa hài hước đến bể bụng của cặp đôi Giang còi, Quang tèo sẽ là luồng không khí mới mẻ đến từ “Tết lo phết”. Sự tinh tế và lối diễn cuốn hút người xem của nghệ sĩ Quốc Anh, hay cái duyên hóm hỉnh ngây ngô của nghệ sĩ Tình trọc sẽ được thể hiện trong tác phẩm.

Sự kiện - Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết (Hình 2).

Tiểu phẩm hài hước, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sâu cay. Một mặt, là lời cảnh tỉnh, lên án những thói hư tật xấu đang là nỗi ám ảnh trong đời sống, sinh hoạt của mọi người dân nông thôn như: trộm cắp, lô đề, chiếu bạc… Mặt khác ca ngợi những giá trị văn hóa tinh thần, những truyền thống tốt đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam từ bao đời nay trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Sự kiện - Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết (Hình 3).

Nghệ sĩ Quốc Anh.

Sự kiện - Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết (Hình 4).

Nghệ sĩ Quang tèo.

Sự kiện - Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết (Hình 5).

Lần đầu tiên 4 diễn viễn nổi tiếng Quang tèo, Giang còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình cùng hội ngộ trong một clip hài.

“Tết lo phết” do Công ty cổ phần nghiên cứu và quảng bá Hình ảnh Việt và Thiên An Production phối hợp sản xuất, sẽ ra mắt khán giả dịp Tết Nguyên Đán 2014.

Clip hé lộ những tình huống hấp dẫn trong “Tết lo phết”.

Hương Quỳnh

Bạn đang đọc bài viết Quang tèo, Giang còi cùng ‘đau đầu’… lo Tết tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục