Quay clip ân ái với các người tình rồi tống tiền

Quan hệ tình ái với hai cô gái sống cùng một phòng trọ, Nguyễn Tiến Cường (24 tuổi) đã quay clip ân ái với các người tình, tống tiền hàng chục triệu đồng.

Ngày 4/3, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã bắt Nguyễn Tiến Cường (ở phường Định Công, quận Hoàng Mai) để xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

(Ảnh minh họa)

Ngày 1/3, chị Nguyên và Hoàng (21-23 tuổi, tạm trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) đến công an trình báo bị Cường tống tiền.

Theo đó, ngày 28/1, chị Nguyên bị Cường ép viết giấy nợ 10 triệu đồng nếu không anh ta sẽ đưa lên mạng clip quay cảnh hai người quan hệ trong nhà nghỉ. Cô gái phải đưa cho Cường trước 5,9 triệu đồng và để gã này "cầm" chứng minh nhân dân nhằm đảm bảo sẽ trả nốt 4,1 triệu đồng.

Với thủ đoạn tương tự, đến ngày 19/2, Cường tiếp tục ép bạn cùng phòng trọ của Nguyên là chị Hoàng viết giấy vay nợ 20 triệu đồng. Cường bắt chị Hoàng phải thế chấp xe máy, sau đó lấy điện thoại iPhone 4 và 500.000 đồng của chị này.

Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô