Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ"

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

13:00 20/01/2018

Vừa vào thử thách, Trường Giang liền gọi Ái Phương là “cả một trời thương nhớ” của mình.

Sau tập 7 bùng nổ với sự xuất hiện của Đức Phúc, Ơn giời, cậu đây rồi! tiếp tục với sự góp mặt của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Mai Tài Phến, Ngọc Trai và Ái Phương.

Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" - Hình 1

4 khách mời xuất hiện trong Ơn giời, cậu đây rồi! tập 8. Bên cạnh Mai Tài Phến, Ái Phương chính là nhân tố vô cùng được mong chờ tại mùa 4. Tự nhận mình là “bom nổ chậm” và “sai lắm”, Ái Phương đến trường quay với tâm trạng vô cùng hoảng loạn vì vẫn không biết lý do mình ở đây là gì.

Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" - Hình 2

"Ghét của nào trời trao của ấy", Ái Phương sẽ đối mặt với nghệ sĩ “lầy lội” Trường Giang. Được biết, Ái Phương cũng chính là bạn thân của Nhã Phương - người yêu hiện tại của vị trưởng phòng này.

Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" - Hình 3

Tại đây, nam trưởng phòng đã có hàng loạt động thái “nóng bỏng mắt” với người bạn nối khố của người yêu. Vừa vào thử thách, Trường Giang liền gọi Ái Phương là “cả một trời thương nhớ” của mình. Chưa kịp hoàn hồn, Ái Phương đã muốn ngất lịm khi Trường Giang trưng trổ hàng loạt hành động khêu gợi mình.

Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" - Hình 4

Nam trưởng phòng nhắn nhủ Ái Phương: “Mình không có nhiều thời gian nên em bớt mặc áo nhiều nút nhé”. Sau đó, Trường Giang bí ẩn tháo giày và dìu dặt kéo áo của nữ khách mời. Chưa dừng lại, Trường Giang còn bạo dạn hỏi bạn thân của người yêu: “Em thích kiểu truyền thống hay sáng tạo?”. Những tưởng sẽ chào thua Trường Giang, nào ngờ Ái Phương cũng có màn đáp trả vô cùng... nóng bỏng. Nữ ca sĩ lả lướt ngồi vào lòng khiến Trường Giang phải kêu lên xuýt xoa.

Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" - Hình 5

Bên cạnh Ái Phương, diễn viên Ngọc Trai cũng sẽ bị dồn vào thế oái oăm. Là người mở cửa căn phòng đầu tiên, Ngọc Trai bất đắc dĩ phải kết duyên cùng NSND Tự Long - nàng tiên chim quá khổ với nhiều tình tiết gây cười.

Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" - Hình 6

Ngân Quỳnh và trưởng phòng Hồng Đào. Cả hai đã mang lại tiếng cười cho khán giả. Chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 phát sóng lúc 21h15, thứ bảy ngày 20/1 trên kênh VTV3.

 

Bạn đang đọc bài viết Trường Giang mạnh dạn gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục