Quốc Trung nhận lời ngồi 'ghế nóng' The Voice

Với trình độ chuyên môn cao về thanh nhạc cộng với kinh nghiệm làm giám khảo của nhiều chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung là một trong những cái tên được chọn vào vị trí huấn luyện viên của Giọng hát Việt năm 2013.

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên đó chính là sự xuất hiện của của bộ tứ huấn luyện viên: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập. Mỗi người với một màu sắc, một phong cách khác nhau đã mang đến nhiều bất ngờ đầy thú vị trong suốt mùa phát sóng. Chính vì vậy, việc ai sẽ là người ngồi vào “ghế nóng” của Giọng hát Việt trong mùa giải năm nay luôn khiến cho công chúng quan tâm.

Là một trong những cái tên uy tín và quen thuộc với khán giả yêu nhạc trong nước với vai trò nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc, sắp tới Quốc Trung sẽ thử sức với vai trò huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt. Hy vọng anh sẽ là nhân tố mới để góp phần làm nên sự thành công của Giọng hát Việt mùa thứ 2.

Hiện tại, nhạc sĩ Quốc Trung đang tất bận với dự án thường niên mang tên Cầm tay mùa hè sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tại Hà Nội với sự góp mặt của 2 diva lớn của làng nhạc Việt là Trần Thu Hà và Thanh Lam. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng thu xếp công việc để đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt. Quốc Trung chia sẻ: “Cầm tay mùa hè là dự án liveshow âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sĩ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi sẽ tìm ra những tài năng mới cho Cầm tay mùa hè 2014”.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'