Quốc Vượng chính thức bị bầu Đệ kiện ra tòa

Ông Đệ đã giảm số nợ cho Quốc Vượng tới 100 triệu đồng nhưng càng chờ càng không thấy cầu thủ này trả tiền. Bầu Đệ cho biết, mình và Thanh Hoá đã tạo điều kiện hết sức cho Quốc Vượng, nhưng cuối cùng không còn cách nào khác là buộc phải gửi đơn kiện ra toà để giải quyết dứt điểm vụ việc.

Bầu Đệ đã gửi đơn kiện từ hôm 4/1 ra Toà án nhân dân TP Thanh Hoá, nhưng vẫn để ngỏ khả năng rút đơn nếu Quốc Vượng kịp thời trả nợ cho CLB Thanh Hoá.

Trước đó, Quốc Vượng nợ bầu Đệ hơn 400 triệu đồng, bao gồm cả tiền lãi. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của Quốc Vượng, bầu Đệ quyết định giảm cho Quốc Vượng 100 triệu đồng. Tuy nhiên thời gian qua, tiền vệ người Nghệ An bận việc gia đình, chăm vợ đẻ và chữa bệnh cho con, nên việc trả nợ vẫn chưa được Quốc Vượng thanh toán với đội bóng xứ Thanh.

Bản thân Quốc Vượng cũng xác định sẽ cố trả nợ để có thể tập trung cho việc tập luyện, nhưng do mất việc từ đầu năm 2012 đến nay, lại cưới vợ, sinh con, nên kinh tế rất khó khăn.

Hiện tại, Quốc Vượng vẫn chưa biết đi đâu về đâu. Phía SLNA khẳng định chỉ tạo điều kiện cho Vượng tập luyện chứ chưa có ý thu nhận cầu thủ này.

Minh Đức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh