Quý cô nghèo đổi đời thành nữ hoàng, lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar

Cuộc sống của cô gái rửa bát đã hoàn toàn thay đổi. Đào dùng hàng hiệu đắt tiền, đi siêu xe mui trần hàng tỷ đồng, ở căn hộ chung cư cao cấp nhất nhì ở Hà Nội, những chuyến đi chơi nước ngoài như cơm

Cuộc sống gắn liền với những lần rửa bát thuê, nghèo khó

Đào sinh ra trong một vùng quê nhỏ. Bố Đào mất sớm, hai mẹ con làm lụng quanh năm suốt tháng với sào ruộng nhưng vẫn không đủ ăn.

Đào kể: "Nhà mình nghèo lắm. Hai mẹ con mình phải sống trong một ngôi nhà cấp 4 đổ nát gió thổi tứ phía. Nhà mình không có vật dụng gì đáng giá trong nhà và nghèo đến nỗi không thể nghèo hơn nữa".

Chán với cuộc sống khó khăn nơi làng quê nhỏ, Đào quyết định lên thành phố tìm kiếm một công việc với hi vọng có được chút tiền thay đổi cuộc sống. Không bằng không cấp, không người quen, Đào lang thang xin việc nhưng không ai nhận. Khi những đồng tiền ít ỏi mang từ quê lên không còn thì Đào tìm được công việc rửa bát thuê ở một quán ăn.

Đào từng rửa bát thuê để kiếm sống qua ngày (Ảnh minh họa).

Sáng dậy sớm làm lụng, công việc hàng ngày vất vả ngập mặt trong đống bát chất cao hơn đầu là thế nhưng vẫn không khiến cuộc sống của Đào dễ thở hơn. Đào vẫn là người làm thuê và trắng túi. Có lúc Đào nghĩ “chẳng lẽ cuộc đời của cô chỉ gắn liền với cái giẻ rửa bát”.

Mọi chuyện đều không có gì đáng nói nếu không có ngày con người bên trong Đào nổi loạn: "Một ngày, mình nhìn những người phụ nữ ăn mặc sang trọng, chải chuốt, đi những đôi giày cao gót sáng bóng, tay cầm túi xách sành điệu, ngồi trên những chiếc xe ô tô đắt tiền đến ăn rồi đi bar, nhìn lại bản thân, mình chỉ thấy tủi hờn cho số phận hẩm hiu của mình khi quanh quẩn mấy chiếc bát bẩn. Do đó, mình ao ước ngưỡng mộ những phụ nữ như thế và cũng muốn được như vậy một lần trong đời".

Quý cô đổi đời thành nữ hoàng chỉ sau 1 đêm lên bar "quẩy" cho biết "mùi đời"

Vào một ngày đẹp trời, Đào tự nhiên nổi điên nghĩ có làm bao nhiêu nữa cùng vẫn nghèo, vẫn không có tiền, vẫn làm b

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday