Quỳ gối cầu xin 'tình địch' đừng ra tay sát hại bạn gái

Trưa 26/12, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ Đặng Quang Tân (SN 1996), huyện Hòa Vang, ra tay hạ sát bạn gái cũ.

Theo báo cáo của Công an quận Cẩm Lệ, chị H. đang là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng. Cách đây 2 năm, chị H. và Tân có quan hệ tình cảm. Do mâu thuẫn, 2 người chia tay cách đây vài tháng. Thời gian gần đây, chị H. đang tìm hiểu anh T.

Khoảng 18h00 ngày 25/12, Tân điện thoại hẹn H. gặp nhau để nói chuyện. H. đồng ý và nh anh T. chở đến quán cà phê trên đường Tố Hữu, phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ).

Quán cà phê nơi xảy ra vụ án.

Tân đến, đề nghị chị H. lên tầng 2 để nói chuyện riêng, còn anh T. ngồi ở tầng dưới. Tân đề nghị nối lại tình cảm, nhưng không được chị H. đồng ý. Bực mình, hắn rút dao đã chuẩn bị sẵn hăm dọa và chém 4 nhát vào người chị H.

Chị H. la lên cầu cứu. Anh T. ở tầng dưới nghe thấy, chạy lên thì thấy chân của chị H. chảy máu, người bị ép vào tường. Lúc này, Tân dùng dao hăm dọa: "Nếu anh xông vào thì em sẽ giết H.".

Anh T. thấy vậy, quỳ xuống van xin Tân đừng giết chị H. Sau đó, giữa 2 người có lời qua tiếng lại. Một lúc sau, Tân bất ngờ dùng dao tự cắt mạnh vào cổ tay trái của mình. Anh T. nhanh chóng xông vào, trấn áp, chở Tân và chị H. đi cấp cứu.

Theo đại diện của Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, nơi Tân và chị H. được đưa đến chữa trị, trên người nữ bị 4 vết thương ở tay và chân. Đặc biệt, tay trái có 2 vết thương phức tạp, ở cổ tay, lộ gân cơ, đứt mạch máu. Chị H. cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, huyết áp hạ, nguy hiểm đến tính mạng. Nhờ sự tận tâm của bác sĩ, hiện, tình trạng sức khỏe của nạn nhân đã ổn định trở lại.

Đến trưa 26/12, sức khỏe của Tân và chị H. đã phục hồi, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục, điều tra xử lý vụ việc.

Duy An – Nhâm Thân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe