Quỹ học bổng ILA Sparkling trao tặng 1000 suất học bổng

Quỹ học bổng ILA Sparkling đang tìm kiếm 1.000 tài năng tân sinh viên tại các trường đại học để trao học bổng.

Tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ chung toàn cầu. Theo thống kê từ Wikipedia, trên thế giới có hơn 400 triệu người dùng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỉ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, và con số này không ngừng tăng lên mỗi năm.

Việt Nam không nằm ngoài con số đó khi ngày càng nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài chọn Việt Nam làm điểm đến; các công ty trong nước thì tích cực mở rộng, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài. Tiếng Anh trở thành công cụ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc, dù là bạn muốn “đầu quân” cho công ty nào. Và thậm chí hiện nay, rất nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước xem tiếng Anh như điều kiện tiên quyết để xét đầu vào cho sinh viên, đặc biệt là với các trường đại học quốc tế.

Thấu hiểu được điều đó, Quỹ học bổng phát triển tiếng Anh tài năng Việt – ILA Sparkling dành cho Tân sinh viên tổng số tiền lên đến hơn 5 tỷ đồng. Đối tượng được trao là 1.000 tân sinh viên đầu tiên đăng ký có giấy báo nhập học tại các trường Đại học trên toàn quốc. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các khóa Anh ngữ Học thuật, Anh ngữ Thương mại, Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế, Anh ngữ Luyện thi trên toàn hệ thống Trung Tâm Đào Tạo ILA.

Từ bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao của ILA (bằng khen “ILA - Trung tâm hạng Platinum” của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), giải thưởng uy tín dành cho doanh nghiệp FDI xuất sắc như Giải thưởng Rồng Vàng, SaigonTimes Top 400…) kết hợp với việc đầu tư đáng kể trong việc thiết kế và quản lý chương trình dạy và học với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức và rèn được khả năng phản xạ Anh ngữ nhạy bén trong giao tiếp. Quỹ học bổng ILA Sparking sẽ là chìa khóa giúp cho nhiều sinh viên xóa tan rào cản ngoại ngữ, mở rộng cánh cửa tương lai, theo đuổi mơ ước của mình.

Theo Thanhnien.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam