Quý tử của tướng Trung Quốc bị khởi tố vì ‘hiếp dâm tập thể’

Lý Thiên Nhất là cái tên không lạ lẫm với dân cư mạng. Năm 2011 khi mới 15 tuổi, cậu quý tử này đã từng lái BMW mui trần, đánh người lớn tuổi trên phố.

Theo báo Trung Quốc, Lý Thiên Nhất (Li Tianyi) năm nay 17 tuổi là một trong năm nghi can đã bị khởi tố vì tội “Hãm hiếp tập thể một phụ nữ trong một phòng khách sạn”. Vụ việc đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên internet ở Trung Quốc trong những tháng gần đây.

Lý Thiên Nhất và cha - tướng Lý Song Giang

Cha của nghi can này là tướng Lý Song Giang (Li Shuangjiang), trưởng ban âm nhạc của Viện Hàn lâm Nghệ thuật quân đội Trung Quốc.

Lý Thiên Nhất đã từng gây xì-căng-đan vào năm 2011 : lúc đó mới 15 tuổi, cậu công tử này lái một chiếc xe hơi BMW mui trần ở Bắc Kinh, đã hành hung một cặp vợ chồng ngay trước mắt con của họ vì tội đã cản không cho xe cậu qua mặt. Tướng Lý Song Giang sau đó đã xin lỗi vì cách cư xử của con trai, và gởi Lý Thiên Nhất đến một trung tâm giáo dưỡng 1 năm.

Một vụ tương tự đã gây tai tiếng trên cả nước vào năm 2010: lái xe trong lúc đang say rượu, Lý Khải Minh (Li Qiming) con trai của Lý Cương (Li Gang), Phó giám đốc công an tỉnh Hà Bắc đã cán lên hai nữ sinh viên tại một khu học xá, làm nữ sinh viên Trần Hiểu Phượng (Chen Xiaofeng) 20 tuổi, bị thiệt mạng. Cậu công tử ngang nhiên đem tên cha mình ra dọa, cuối cùng đã bị câu lưu và bị kết án sáu năm tù.

Tường Bách

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]