Ra bờ sông hái rau, một công nhân ngã tử vong

Đi uống rượu về ông Tình ra bờ sông Tô Lịch hái rau để nấu mỳ tôm nhưng không may bị trượt chân ngã tử vong. Gần 1 giờ người nhà mới đưa được xác nạn nhân lên bờ.

Khoảng 13h30 ngày 29/7 sau khi đi uống rượu về ông Nguyễn Văn Tình (49 tuổi) quê ở Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội là công nhân môi trường làm nhà vệ sinh công cộng số 5, thuộc xí nghiệp môi trường số 4 nằm trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội liền ra bờ sông Tô Lịch, khu vực gần nhà trọ hái rau để nấu mỳ tôm.

Ngươi dân vay quanh xác nạn nhân.

Ít phút sau, vợ ông Tình gọi nhưng không thấy chồng trả lời. Linh tính chuyện chẳng lành, bà vội chạy ra tìm thì không thấy chồng đâu. Đúng lúc đó, vợ ông Tình được một người dân ở phía bên kia sông cho hay, người này vừa nhìn thấy ông Tình trượt chân ngã lăn xuống dòng sông Tô Lịch.

Nghe vậy, vợ ông Tình hoảng hốt kêu gọi mọi người giúp đỡ trục với chồng. Tuy nhiên, phải tới gần 1 giờ sau đó, ông Tình mới được người dân tìm thấy dưới dòng nước và đưa lên bờ. Lúc này nạn nhân đã tử vong.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

    Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

  • Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

    Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát