Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay

12:33 11/10/2013

Không chỉ iPhone 5s, HTC One Max mới được trang bị tính năng nhận diện vân tay, nay Pantech Vega Secret Note cũng đã được hỗ trợ.

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, Pantech vừa chính thức ra mắt mẫu phablet Vega Secret Note với màn hình 5,9-inch, độ phân giải Full HD (1920x1080 pixels). Để có thể đủ sức cạnh tranh trực tiếp với người hùng Galaxy Note 3 ngay chính trên sân nhà, Pantech trang bị cho Vega Scret Note một cấu hình vô cùng mạnh mẽ, với chip xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 800, cùng 3GB dung lượng RAM, cảm biến mặt sau 13 megapixel, 2 megapixel ngay mặt trước. Bộ nhớ trong 32GB, không những thế máy còn được Pantech hỗ trợ chế độ USB (USB host mode), tức người dùng có thể mở rộng dung lượng đến 2TB thông qua bộ nhớ gắn ngoài.  

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 2).

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 3).

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 4).

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 5).

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 6).

Ngoài khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ “bá đạo”, Pantech Vega Secret Note còn được cung cấp bộ cảm biến “nhận diện dấu vân tay” ngay mặt sau của thiết bị. Với cách bố trí này, người dùng sẽ thuận lợi hơn khi thực thi tính năng trên, tương tự như HTC One Max. Máy còn được bổ sung 1 số tính năng hấp dẫn khác như kết nối LTE-A, xem TV thông qua công nghệ truyền dẫn DMB tại Hàn Quốc, và một số tùy chỉnh thú vị khác trên giao diện máy do chính Pantech phát triển.

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 7).

Công nghệ - Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay (Hình 8).

Pantech Vega Secret Note được bán với giá 900,000 won (tương đương 18 triệu đồng). Máy còn được đính kèm bộ vỏ thông minh. Người dùng có thể xem thông tin, viết, hoặc vẽ lên màn hình nhỏ phía ngoài lớp vỏ.   

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Pantech Vega Secret Note hỗ trợ nhận diện vân tay tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục