Ra mắt tự truyện xúc động về cuộc đời Wanbi Tuấn Anh

Đúng ngày sinh nhật tuổi 27, cuốn tự truyện về quá trình đối phó với bệnh tật của chàng ca sĩ trẻ xấu số đã được ra mắt.

Sự ra đi của ca sĩ trẻ WanBi Tuấn Anh đến giờ vẫn để lại nhiều đau buồn cho gia đình, người thân và khán giả, nhưng câu chuyện về tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật đến giây phút cuối cùng của anh đã ít nhiều truyền thêm nghị lực sống cho những người đồng cảnh ngộ.

Với mong muốn đưa câu chuyện về quãng thời gian 4 năm đối phó với bệnh tật của WanBi Tuấn Anh đến nhiều người hơn, để những ai yêu thương giọng ca này hiểu được những tâm sự, những thử thách mà anh đã vượt qua, gia đình quyết định xuất bản quyển tự truyện Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc do chính quản lý của anh chấp bút.

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Quyển tự truyện này được thực hiện từ cuối năm 2009, ngay sau khi WanBi phát hiện mình bị khối u Chordoma trong não và tiến hành đợt điều trị đầu tiên tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do WanBi muốn dành thời gian còn lại của mình để tập trung cho việc chữa bệnh và hoành thành những dự án âm nhạc dang dở nên công việc đã bị ngắt quãng nhiều lần.

Toàn bộ phần hình ảnh trong Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc đều do hai khán giả yêu quý WanBi tình nguyện vẽ không thù lao. Trong khi đó, những phần khác như thiết kế, sản xuất, phát hành… cũng do những người bạn thân của WanBi Tuấn Anh đảm nhận.

Xem lại MV đặc biệt tưởng nhớ WanBi Tuấn Anh

Đi kèm với mỗi quyển tự truyện là album Vol.Cuối - Nụ Cười Còn Mãi, gồm 9 ca khúc đã thu âm nhưng chưa ra mắt của WanBi. Cùng với đó là hai ca khúc bonus Nụ Cười Còn Mãi - sáng tác cuối cùng của anh do 19 ca sĩ bạn bè đồng nghiệp cùng thu âm và Nụ Cười Tỏa Nắng - ca khúc được Mr.Siro viết tặng riêng cho WanBi.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ dự án này sẽ được dành tặng cho Quỹ Cảm ơn, một quỹ từ thiện do chính Wanbi thành lập khi còn sống, để giúp đỡ các bệnh nhân ung thư.

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'