Ra mẫu xe đạp thanh lọc khí

Vượt xa động cơ không làm ô nhiễm môi trường, thiết kế xe đạp điện Air Purifier Bike sẽ lọc khí và cung cấp oxy cho môi trường.

Chắc hẳn ý tưởng về xe đạp điện hiện nay đã phát triển rất mạnh trên thị trường, không dừng lại ở đó, nếu xe đạp điện không làm ô nhiễm môi trường thì vượt xa hơn thế là thiết kế mới giúp thanh lọc khí thải, khí ô nhiễm cho môi trường của chúng ta.

Trên thực tế, Lightfog Creative vừa giới thiệu mẫu xe Air Purifier Bike (APB), cỗ máy “xanh” hơn với môi trường. Xe APB có một bộ lọc không khí chạy điện ở phía trước của người lái giúp lọc bụi và những chất độc hại khác, sau đó khí được lọc sẽ thoát ra phía sau.

Phần trên của khung của chiếc xe có một hộp chứa nước và một tế bào quang hợp giúp tạo ra oxy. Trong lúc di chuyển, oxy tạo ra góp phần mang đến lượng không khí sạch, trong lành cho môi trường xung quanh chúng ta, APB cũng có thể được dùng như một hệ thống thanh lọc không khí tiện lợi khi không đi đến.

Hệ thống pin của APB được nạp cho toàn bộ chiếc xe, vì vậy nó sẽ hoạt động như một bộ lọc không khí và cung cấp nguồn oxy ngay cả khi đỗ xe. Hiện tại chiếc xe này chưa được bán nhưng nó đã đạt giải thưởng thiết kế Red Dot và đây thực sự là một thiết kế tuyệt vời.

Quế Nguyễn (Theo Autoevolution)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM