Ra mẫu xe đạp thanh lọc khí

08:27 07/12/2013

Vượt xa động cơ không làm ô nhiễm môi trường, thiết kế xe đạp điện Air Purifier Bike sẽ lọc khí và cung cấp oxy cho môi trường.

Chắc hẳn ý tưởng về xe đạp điện hiện nay đã phát triển rất mạnh trên thị trường, không dừng lại ở đó, nếu xe đạp điện không làm ô nhiễm môi trường thì vượt xa hơn thế là thiết kế mới giúp thanh lọc khí thải, khí ô nhiễm cho môi trường của chúng ta.

Ô tô-Xe máy - Ra mẫu xe đạp thanh lọc khí

Trên thực tế, Lightfog Creative vừa giới thiệu mẫu xe Air Purifier Bike (APB), cỗ máy “xanh” hơn với môi trường. Xe APB có một bộ lọc không khí chạy điện ở phía trước của người lái giúp lọc bụi và những chất độc hại khác, sau đó khí được lọc sẽ thoát ra phía sau.

Ô tô-Xe máy - Ra mẫu xe đạp thanh lọc khí (Hình 2).

Phần trên của khung của chiếc xe có một hộp chứa nước và một tế bào quang hợp giúp tạo ra oxy. Trong lúc di chuyển, oxy tạo ra góp phần mang đến lượng không khí sạch, trong lành cho môi trường xung quanh chúng ta, APB cũng có thể được dùng như một hệ thống thanh lọc không khí tiện lợi khi không đi đến.

Ô tô-Xe máy - Ra mẫu xe đạp thanh lọc khí (Hình 3).

Hệ thống pin của APB được nạp cho toàn bộ chiếc xe, vì vậy nó sẽ hoạt động như một bộ lọc không khí và cung cấp nguồn oxy ngay cả khi đỗ xe. Hiện tại chiếc xe này chưa được bán nhưng nó đã đạt giải thưởng thiết kế Red Dot và đây thực sự là một thiết kế tuyệt vời.

Quế Nguyễn (Theo Autoevolution)

Bạn đang đọc bài viết Ra mẫu xe đạp thanh lọc khí tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục