Ramos động viên tinh thần HLV Ancelotti

Mới đây, đội phó Sergio Ramos đã thay mặt các đồng đội lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần đối với HLV Carlo Ancelotti.

Sau 8 trận đấu đầu tiên HLV Carlo Ancelotti nắm quyền ở Real Madrid, ông đã gây thất vọng lớn cho NHM khi để Barca và Atlettico bỏ xa đến 5 điểm sau 7 vòng đấu.

Với thành tích bết bát, vị chiến lược gia người Italia đang đối mặt với rất nhiều sức ép, nhất là khi họ vừa trải qua thất bại tủi nhục 0-1 ở trận derby Madrid với Aclettico ngay tại thánh địa Bernabeu.

Nhận thấy sự khó khăn của người thầy, Sergio Ramos đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ tới Ancelotti: "Toàn đội bóng đang chơi đoàn kết, tinh thần của chúng tôi rất thoải mái. Mọi người đều hài lòng với kết quả đã đạt được và điều tốt đẹp sẽ đến. Hãy xóa bỏ mọi nghi ngờ về mục tiêu ăn ba của Real Madrid mùa giải năm nay".

Ngoài việc động viên tình thần thầy, Ramos cũng không hề phủ nhận việc đội bóng đã chơi kém cỏi ở mùa giải này, anh chia sẻ: "Bạn đừng có nghĩ Real Madrid trận nào cũng thắng, mỗi người đều phải nỗ lực để cải thiện phong độ của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm cải thiện tình hình được tình hình ở giai đoạn vừa qua".

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth