Ramos: 'Sự căng thẳng Madrid - Barca là quá lớn'

Sergio Ramos vừa có bài viết đăng trên tạp chí Four Four Two, trong đó anh cho biết mối quan hệ giữa Madrid và Barca là quá căng thẳng nhưng vẫn có những tình bạn đẹp trong những hoàn cảnh như vậy.

Sergio Ramos, người vừa bị HLV trưởng Ancelotti chỉ trích vì nhận chiếc thẻ đỏ từ rất sớm đã có những trải lòng trên báo chí. Trong bài viết được đăng tải trên tạp chí Four Four Two (Bốn Bốn Hai), Ramos đã nhận xét một cách toàn diện về bản thân cũng như mối quan hệ giữa Real và kỳ phùng địch thủ Barcelona.

“Là một người luôn thích những điều rõ ràng, tôi luôn nói với mọi người những gì tôi nghĩ. Gia đình tôi có nhiều người là dũng sỹ đấu bò tót và đam mê những con bò nhưng cuối cùng tôi đã chọn bóng đá”.

Ramos tiếp tục nói về mối quan hệ giữa Real và Barca: “Sự căng thẳng là điều rất rõ ràng sau hàng loạt những cuộc đụng độ của hai bên ở La Liga và Champions League. Sự căng thẳng phải nói là quá lớn nhưng chúng tôi phải bỏ lại quá khứ ở phía sau và hướng đến tương lai.

Trong những trận đấu căng thẳng, tôi và Pique có thể có xích mích trên sân nhưng khi hết trận chúng tôi vẫn có thể ngồi lại và nói chuyện với nhau. Và tôi nhận ra anh ấy là một người đàn ông thật tuyệt vời với một trái tim bao dung”.

“Tôi nghĩ rằng người hâm mộ đánh giá cao sự nỗ lực của các cầu thủ và tôi cảm nhận được điều đó. Chơi bóng đá, tôi đã được biết đến rất nhiều huyền thoại và họ đã cho tôi thật nhiều kinh nghiệm để thi đấu tốt hơn” – Sergio nói về cuộc sống tại Bernabeu.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn