Rắn hổ chúa tấn công trả thù cho đồng loại

– Có 3 con rắn hổ mang chúa lần lượt tìm đến nhà một người đàn ông để “trả thù”, khiến không chỉ gia đình ông này mà cả thôn đều hoang mang, sợ hãi.

Khoảng 18h ngày 17/4/2012, khi cả gia đình ông Pham Văn Linh (55 tuổi) ở thôn Xà Râu, xã Ba Nam, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) đang ở nhà thì bất ngờ thấy một con rắn hổ chúa to cứ bò thẳng vào nhà. Anh Phạm Văn Lương và Phạm Văn Mập, con ông Linh đã dùng cây bắt con rắn nặng 2,5kg, đem bán cho thương lái với giá 3 triệu đồng.

Chỉ 3 ngày sau đó, một con rắn hổ chúa khác cũng to bằng con đầu tiên đã tấn công vào nhà ông Linh. Hai anh em nhà ông Linh lại dùng cây bắt tiếp con thứ hai. Hai ngày sau đó, con rắn hổ chúa thứ 3 tiếp tục xuất hiện. Nhưng lần này gia đình ông Linh không dám bắt vì con rắn quá to, dài gần 3 mét, lại biểu hiện rất hung dữ, cổ ngước lên cao, phồng mang to hơn 2 gang tay ngang nhiên xông vao nhà. Biết không thể đấu lại con rắn này, nên gia đình ông Linh kêu cứu. Dân làng nghe tiếng đã kéo đến dùng đá, cây đuổi con rắn đi.

Ngôi nhà ông Linh, nơi lần lượt "đón tiếp" 3 con rắn hổ mang chúa đến "trả thù". Ảnh: T.V

Ông Linh cho hay: sau khi bắt được hai con rắn hổ chúa, gia đình ông đã phát hiện một ổ trứng rắn hổ gồm 48 trứng ở dưới bụi tre cách nhà ông khoảng 50 mét. Ông đã lấy hết về cho con cháu ăn. Hiện nay các thành viên trong gia đình ông đều rất sợ. Việc xuất hiện 3 lần rắn hổ mang vào nhà giống như báo thù cho đồng loại, rất đáng sợ. Mấy hôm nay, gia đình ông không một ai dám cất bước ra khỏi nhà.

Một tuần sau đó, chị Nguyễn Thị Liên (gần nhà ông Linh) thấy vách tường ván tự nhiên rung. Sau khi kiểm tra, vợ chồng anh chị kinh hãi khi thấy con rắn hổ chúa to, dài đang ngước cổ, phồng mang, vợ chống hoảng hốt bỏ chạy. Sau đó con rắn bỏ đi. Chị Liên lo lắng: Không biết con rắn có đánh hơi được không vì trước đó, con ông Linh đã đem 2 con rắn bắt được sang nhà chị cân nhờ để bán.

Thấy có điều bất ổn và sợ hãi, cả gia đình ông Linh đã lập dàng cúng. Vợ chồng chị Liên cũng đã cúng, cầu mong rắn hổ chúa không quay trở lại nhà. Chi Liên cho biết: “Thấy dân làng cúng tôi cũng cúng theo chứ sợ lắm. Con rắn to quá, nếu nó đến nữa chắc không dám ở nhà…”.

Hiện nay, trước sự trả thù của rắn hổ mang, nỗi sợ hãi đang bao trùm toàn bộ thôn nhỏ.

Phong Vân


Pháp luật xem nhiều

Video: Bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ chết tại nhà nghỉ

  • Hai taxi rượt đuổi, tấn công nhau trên phố như phim hành động

    Hai taxi rượt đuổi, tấn công nhau trên phố như phim hành động

  • Sự thật clip thẩm phán ngủ gật khi ngồi xử án

    Sự thật clip thẩm phán ngủ gật khi ngồi xử án

  • Dàn cảnh trộm đồ chuyên nghiệp tại cửa hàng thời trang

    Dàn cảnh trộm đồ chuyên nghiệp tại cửa hàng thời trang

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.