Rạp chiếu phim Trung Quốc in nhầm poster đồng tính do fan làm

Một rạp chiếu phim tại Thượng Hải có sự nhầm lẫn “cười ra nước mắt” với poster phim Thor 2.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng thế giới được dịp cười nắc nẻ khi xem qua poster phim bộ phim này tại một rạp chiếu phim ở Thượng Hải. Trong poster này là cảnh nam chính thần Thor (Chris Hemsworth) ôm chặt thần Loki ( Tom Hiddleston) rất tình cảm thay vì cô gái Jane Foster (Natalie Portman) như poster gốc. Thực chất đây là tấm poster do các fan đồng tính của bộ phim này thực hiện với mục đích vui là chính. Tuy nhiên, không hiểu sao rạp chiếu phim này lại tưởng nhầm thành poster chính của phim.

Hình ảnh poster fan chế và poster gốc

Thor: The dark world (Thor 2: Thế giới bóng tối) tiếp tục cuộc hành trình của Thor trong cuộc chiến cứu trái đất và chín vương quốc khỏi những kẻ thù ẩn trong bóng tối tồn tại từ trước khi vũ trụ sinh ra.

Trong phần tiếp theo của ThorThe Avengers này, Thor sẽ chiến đấu để lập lại trật tự trong vũ trụ nhưng một giống loài cổ xưa được lãnh đạo bởi sự hận thù của Malekith đã trở lại với mục đích kéo thế giới về với bóng đêm. Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả Odin và Asgard cũng không thể chống lại, Thor dấn thân vào cuộc hành trình hiểm nguy nhất từ trước tới nay. Cuộc hành trình khiến anh tái hợp với Jane Foster và buộc anh phải hy sinh tất cả để cứu thế giới.

Phim được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 8/11/2013

Hải Đăng (Một Thế giới)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ