Razer ra mắt laptop Blade Pro chơi game cực đỉnh

Razer vừa công bố laptop chơi game cực mạnh Blade Pro, có giá từ 3.699 USD.

Razer Blade Pro - máy tính chơi game chuyên dụng.

Razer vừa công bố laptop chơi game Blade Pro sở hữu màn hình G-Sync IGZO 17,3 inch và trang bị bộ xử lý trung tâm i7 lõi tứ mới nhất của Intel cùng bộ xử lý đồ hoạ GeForce GTX 1080 của Nvidia.

Máy có bàn phím cơ và Razer tuyên bố đây là máy tính mạnh nhất từ trước đến nay của họ đồng thời là chiếc notebook có chip xử lý đồ hoạ GTX 1080 mỏng nhất. Blade Pro có lựa chọn kết nối tiên tiến Thunderbolt 3, bộ nhớ 2 kênh DDR4 32 GB, ổ cứng SSD chuẩn M2 dùng thẻ cắm qua cổng PCI có dung lượng tới 2 TB trong chế độ chạy RAID 0 và đầu đọc thẻ nhớ SD đi liền. 3 cổng USB 3.0, cổng HDMI, cổng USB-C Thunderbolt 3, khe cắm thẻ nhớ SD, cổng Ethernet, jack cắm headphone và một khoá Kensington. Laptop còn có một camera trước 2 MP.

Laptop sở hữu khung bằng nhôm CNC nguyên khối, mỏng 0,88 inch và nặng 3,54 kg. Blade Pro được trang bị hệ thống quản lý nhiệt mới bao gồm một buồng hơi tản nhiệt, một quạt gió và bộ trao đổi nhiệt được thiết kế riêng đi liền với buồng hơi để làm mát tối đa. Điều này cho phép Razer Blade Pro trở thành chiếc máy tính mạnh nhất bên trong một thân hình mảnh dẻ như vậy.

Laptop sử dụng bàn phím cơ học rất mỏng Ultra-Low-Profile của Razer. Bàn phím và bàn rê cũng được trang bị công nghệ Razer Chroma (phủ chất liệu kim loại ánh lên màu sắc mạnh mẽ). Razer Blade Pro là một laptop thực tế ảo và hỗ trợ các loại kính thực tế ảo như HTC Vive, Oculus Rift và OSVR HDK 2. Máy có giá từ 3.699 USD.

Thu Hà theo Fonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái