Real Madrid: Casillas 'phát rồ' vì phải làm khán giả

Lần cuối cùng Iker Casillas phải nghỉ dài hạn vì chấn thương đã cách đây... cả thập kỷ. Anh đã dùng những từ như "kinh khủng" và "ức chế" để nói về tình trạng của mình hiện nay.

Các bác sĩ xác nhận chừng 1 tháng nữa, Casillas sẽ bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật. Về khía cạnh y học, đấy là một tiến triển tốt. Nhưng về mặt tâm lý, Casillas sẽ phải chịu thử thách thêm một tháng nữa. "Tôi đã quá quen với việc được hít thở bầu không khí trận đấu," Casillas nói. "Vì thế thật khó khăn khi phải ngồi ngoài. Có lẽ mọi cầu thủ đều hiểu điều này. Được ra sân bao giờ cũng tuyệt gấp trăm lần so với việc phải ngồi ngoài".

Về bàn tay chấn thương của mình, Casillas nói thêm: "Cảm giác đã ngày một tốt hơn dù tôi cần thêm một tháng nữa để đạt 100% thể lực như ban đầu".

Casillas đã ngồi ngoài được 1 tháng. Đấy là một trận đấu tại tứ kết Cúp Nhà vua, Alvaro Arbeloa lóng ngóng phá bóng thế nào mà làm gãy luôn xương bàn tay của người thủ quân. Trong thời gian Casillas vắng mặt, người được Real mua về để chữa cháy là Diego Lopez đã chơi ổn.

Sergio Ramos nói về người đồng đội đang bình phục: "Tôi rất hy vọng Casillas sẽ kịp bình phục trước khi mùa bóng này khép lại. Tay anh ấy phải ổn để còn... nâng cúp chứ. Thủ quân cơ mà".

Theo Bongdaplus.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup