Real Madrid từng chỉ ra lý do Neymar không nên đến Barca

Theo tiết lộ của nhật báo Mundo Deportivo trong chuyên mục “Tối mật”, CLB Hoàng gia TBN đã từng gửi đến Neymar một bản báo cáo chi tiết, trong đó chỉ ra các lý do vì sao ngôi sao người Brazil nên đến Real thay vì Barca.

Nội dung chính của bản báo cáo là đưa ra 3 vấn đề chính để làm sáng tỏ những lợi thế một khi Neymar khoác áo ‘Los Blancos’ và đồng thời là những hạn chế nếu Neymar đến với Camp Nou. 3 vấn đề ấy là: Neymar nên đến sống ở đâu, Zidane – biểu tượng lớn của Real Madrid đóng vai trò như người đỡ đầu đối với Neymar, những bất lợi khi sống tại Catalunya và những thuận lợi khi sống tại Madrid.

Cụ thể hơn, Real chỉ ra Neymar nếu đến với đội chủ sân Bernabeu, cầu thủ 21 tuổi này sẽ được bố trí sống tại một ngôi nhà xinh đẹp, xa xỉ của khu dân cư La Moraleja (phía Bắc Madrid). Zinedine Zidane sẽ là người thân cận và chịu trách nhiệm hướng dẫn cho Neymar trong khoảng thời gian đầu anh khoác áo Real. Bên cạnh đó, tập tài liệu của Real Madrid cũng chỉ rõ mức thuế mà Neymar phải chịu tại Madrid ít hơn so với tại Catalunya. Ngoài ra Neymar còn sẽ gặp phải vấn đề về ngôn ngữ, mà cụ thể là tiếng Catalan, thay vì tiếng Castilian chính thức của TBN.

Ở thời điểm trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với FC Barcelona tại quê nhà Brazil, Neymar và Santos đã nhận được lời đề nghị lên đến 140 triệu euro của chủ tịch Real là Florentino Perez. Tuy nhiên, Neymar lập tức từ chối và mọi chuyện sau đó thì đã trở thành một phần của lịch sử.

Theo Mundo Deportivo/Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford