Reina tự 'ứng cử' với Barca

Pepe Reina, thủ thành đang được Liverpool cho Napoli mượn, vẫn chưa từ bỏ giấc mơ trở lại Barca vào mùa hè 2014.

“Thật tuyệt vời nếu được quay lại Barca. Tôi rất hạnh phúc khi tên mình được nhắc tới thời gian qua như một ứng cử viên cho vị trí thủ môn thay thế Victor Valdes”, Pepe Reina nói hôm 7/10.

Reina trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Barca, nhưng phải rời xứ Catalan để chuyển sang Villarreal vào hè 2002 sau khi không có tên thường xuyên trong đội hình xuất phát.

Valdes, thủ môn số một hiện tại của Barca, sẽ chia tay sân Nou Camp sau khi mùa giải 2013-2014 kết thúc. Reina vì thế đặt quyết tâm trở lại đội bóng thời niên thiếu.

"Chưa có gì được ký kết cả. Tôi cho rằng Barca đang tiếp xúc với nhiều thủ môn và có một danh sách rút gọn. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào năm sau", Reina nói.

Reina, 31 tuổi, hiện còn hợp đồng với Liverpool đến hè 2016.

Thủ môn Mignolet của Liverpool đã bắt rất hay từ đầu mùa 2013-2014. Đây là một trong những lý do mà Reina nhìn thấy trước, để rồi chấp nhận sang Napoli theo hợp đồng mượn.

Thi đấu cho đội chủ sân Anfield từ năm 2005, Reina đã giành FA Cup, League Cup, Siêu Cup Anh và Siêu Cup châu Âu.

Với đội tuyển Tây Ban Nha, Reina liên tục có mặt tại Euro 2008, 2012 và World Cup 2010, giành chức vô địch cả ba giải đấu này với tư cách thủ môn dự bị.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford