Rihanna nguyền rủa tay săn ảnh là Đức quốc xã

"Tôi ghét những tay săn ảnh này còn hơn Đức Quốc Xã"- Rihanna đã bày tỏ thái độ bực bội thông qua bức ảnh mới nhất trên Instagram.

Chịu đựng hết nổi cảnh bị paparazzi săn đuổi 24/24, Rihanna đã bày tỏ thái độ bực bội thông qua bức ảnh mới nhất trên Instagram. Sau khi trải qua 3 đêm diễn nằm trong tour lưu diễn thế giới Diamonds World Tour tại New Zealand, Rihanna đã chia sẻ một bức ảnh bên ngoài khách sạn tại Auckland.

"Tôi ghét những tay săn ảnh này còn hơn Đức Quốc Xã"- nữ ca sĩ bực bội chia sẻ. Đoạn tin nhắn này trích từ bài hát Flashing Lights của Kanye West phát hành vào năm 2007. Trong bức ảnh là cảnh Rihanna không mặc gì ngoại trừ quấn quanh người một tấm trải giường màu trắng.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí Glamour, Rihanna đã chia sẻ làm thế nào mà cô mắc bẫy với các tay săn ảnh ở khắp nơi. "Có những việc như không thể đi vòng vòng khi tôi muốn. Tôi cảm giác mình luôn bị dòm ngó. Luôn luôn. Như muốn phơi nắng không mặc gì ở phần thân trên, và tôi biết chắc chắn rằng mình không thể làm điều đó.

Thậm chí nếu tôi bước lên cầu thang vào phòng ngủ, và các tấm màn đều đóng, tôi cảm giác như bọn săn ảnh vẫn đang ở ngoài trên một chiếc thuyền nào đó hay một người nào đó đang nhìn trộm".

Thảo Mai (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'