Rio Ferdinand đòi FIFA 2013 nâng 'chỉ số'

Một câu chuyện khá hài hước đã xảy ra trên twitter, khi Rio Ferdinand (tài khoản @rioferdy5) đã đôi co với nhà sản xuất game FIFA 2013 hòng bắt game lại phải nâng “chỉ số” cho mình.

Vào khoảng 8h sáng ngày 20/3 (giờ Anh quốc), tài khoản @EASPORTFIFA tweet lên một thông điệp hỏi Rio Ferdinand rằng, chỉ số họ định cài đặt cho anh trong game đã chuẩn chưa (nguyên văn: “IF Ferdinand - @rioferdy5 - 84 OVR CB - 6 0PAC, 45 SHO, 71 PAS, 63 DRI, 86 DEF, 80 HEA. #FUT”.), thì Rio Ferdinand đã tỏ vẻ không hài lòng.

Rio ngay sau đó tweet lên dòng thông điệp: “@EASPORTSFIFA I can't believe you guys...Pace 60....ok I am not as quick as I once was but I am quicker than that!! 70 at least!”. Tạm dịch: “Không thể tin nổi. Tốc độ có 60 thôi ư? Được rồi, tôi không nhanh được như trước kia, nhưng tôi nhanh hơn thế này. Ít nhất tốc độ của tôi phải là 70”.

Rio trong game

Sau khi đưa lên mạng, yêu cầu này của Rio đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Do vậy, hãng game này đã quyết định nâng chỉ số cho anh: “Is this better? DM us if you want to take it for a spin! #ProPlayerIF… Rio Ferdinand - @rioferdy5 - 95 OVR CB - 88PAC, 85SHO, 92PAS, 95DRI, 99DEF, 97HEA. Best CB in #FUT?”. Tốc độ của Ferdinand trong game, vì vậy, đã được nâng lên…88, khiến Rio rất hài lòng.

Câu chuyện thú vị này cho thấy hãng game EA Sports có vẻ rất cầu thị trong việc tiếp nhận ý kiến đóng góp của các cầu thủ, thậm chí từ trên twitter.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu