Rivaldo mong muốn được làm HLV Barca

13:07 20/03/2013

Cầu thủ người Brazil Rivaldo, người ở tuổi 40 vẫn còn đang thi đấu cho CLB Sao Caetano của Brazil cho biết anh có mối quan hệ rất tốt với Chủ tịch Rosell và do đó anh muốn được bắt đầu sự nghiệp HLV tại Barca.

Cựu ngôi sao của sân Camp Nou, Vitor Borba ‘Rivaldo’ hé lộ khả năng trong tương lai anh sẽ gia nhập FC Barcelona trong vai trò HLV trưởng của đội bóng cũng như chia sẻ về mối quan hệ rất tốt đẹp giữa anh với Chủ tịch Rosell trong một cuộc phỏng vấn với 'Esporte Interativo'.

Bóng đá Quốc tế - Rivaldo mong muốn được làm HLV Barca

“Tôi có thể bắt đầu khởi nghiệp ở Barca như bao người, điển hình là Guardiola. Tôi thấy cảnh cửa dành cho bản thân là rất rộng mở.” Rivaldo cho biết.

Rivaldo cũng nhấn mạnh đến mối quan hệ giữa anh và Chủ tịch Rosell, một nền tảng mà anh tin rằng sẽ giúp ích cho tương lai: “Tôi có quen biết chủ tịch của Barca, chúng tôi là bạn bè của nhau. Ông ấy có trò chuyện với tôi về nhiều điều và chúng sẽ rất cần thiết cho sự nghiệp của tôi.

Tôi vốn có máu TBN trong người, gia đình tôi và tôi có thể sống ở bất kỳ đâu. Tôi có một tình cảm đặc biệt dành cho thành phố Barcelona và Barca. Nếu tôi khởi đầu sự nghiệp cầm quân ở Barcelona, CLB chắc chắn sẽ chào đón tôi bởi ở đấy tất cả đều rất quý mến tôi.” Vẫn lời Rivaldo.

Theo Thể Thao & Văn Hóa  

Bạn đang đọc bài viết Rivaldo mong muốn được làm HLV Barca tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục