Rivaldo mong muốn được làm HLV Barca

Cầu thủ người Brazil Rivaldo, người ở tuổi 40 vẫn còn đang thi đấu cho CLB Sao Caetano của Brazil cho biết anh có mối quan hệ rất tốt với Chủ tịch Rosell và do đó anh muốn được bắt đầu sự nghiệp HLV tại Barca.

Cựu ngôi sao của sân Camp Nou, Vitor Borba ‘Rivaldo’ hé lộ khả năng trong tương lai anh sẽ gia nhập FC Barcelona trong vai trò HLV trưởng của đội bóng cũng như chia sẻ về mối quan hệ rất tốt đẹp giữa anh với Chủ tịch Rosell trong một cuộc phỏng vấn với 'Esporte Interativo'.

“Tôi có thể bắt đầu khởi nghiệp ở Barca như bao người, điển hình là Guardiola. Tôi thấy cảnh cửa dành cho bản thân là rất rộng mở.” Rivaldo cho biết.

Rivaldo cũng nhấn mạnh đến mối quan hệ giữa anh và Chủ tịch Rosell, một nền tảng mà anh tin rằng sẽ giúp ích cho tương lai: “Tôi có quen biết chủ tịch của Barca, chúng tôi là bạn bè của nhau. Ông ấy có trò chuyện với tôi về nhiều điều và chúng sẽ rất cần thiết cho sự nghiệp của tôi.

Tôi vốn có máu TBN trong người, gia đình tôi và tôi có thể sống ở bất kỳ đâu. Tôi có một tình cảm đặc biệt dành cho thành phố Barcelona và Barca. Nếu tôi khởi đầu sự nghiệp cầm quân ở Barcelona, CLB chắc chắn sẽ chào đón tôi bởi ở đấy tất cả đều rất quý mến tôi.” Vẫn lời Rivaldo.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford