Rò rỉ ảnh 'nóng' và giá bán tablet LG Nexus 10

Mẫu tablet này có thể sẽ trình làng ngay cuối tháng 11.

Vừa qua, một nhân viên của nhà mạng Telefonica đã cho đăng tải 2 hình ảnh rò rỉ mới về tablet Nexus 10 thế hệ thứ 2 do LG sản xuất. Thiết bị này có tên mã là LG-V510 với kiểu dáng bo tròn mạnh ở 4 góc khá giống với người tiền nhiệm Samsung Nexus 10. Tuy nhiên có vẻ như tablet Nexus 10 thế hệ 2 sẽ chỉ sở hữu dải loa đơn thay vì loa kép như trước đó.

Rò rỉ ảnh mới và giá bán tablet LG Nexus 10
Rò rỉ ảnh mới và giá bán tablet LG Nexus 10
2 hình ảnh rò rỉ mới về Nexus 10 thế hệ 2.

Nhân viên này cũng tiết lộ rằng nhiều khả năng Nexus 10 mới sẽ được công bố vào ngày 22/11 tới và bán ra ngay sau đó với cả phiên bản Wi-Fi và 4G. Trong đó, bản 4G LTE sẽ có giá bán là 299 Bảng Anh tương đương khoảng 482 USD.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây thì LG Nexus 10 sẽ được trang bị màn hình IGZO độ phân giải 1.600x2.560 pixel để vượt mặt Retina của iPad, đồng thời tích hợp vi xử lý Tegra 4, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB và viên pin cực "trâu" dung lượng 9.500mAh hứa hẹn thời lượng pin vô cùng ấn tượng lên tới 10 tiếng. Cũng giống như Nexus 5, máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm chủ lực của Google sẽ được thiết kế nhẹ hơn 19g so với người tiền nhiệm, viền màn hình mỏng hơn với độ dày chỉ 7.9mm (phiên bản 2012 là 8.9mm).

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn