Rò rỉ hình ảnh Galaxy Memo

Đây sẽ là biến thể của Galaxy S4 dùng bút cảm ứng hay chỉ là hình ảnh được ai đó dựng lên?

Trên trang công nghệ SamMobile, hình ảnh của một chiếc điện thoại Galaxy mới đã vừa được đăng tải với tên gọi là Galaxy Memo. Bức ảnh rò rỉ của máy cho thấy một thiết kế khá giống với Galaxy S4 nhưng dày và nhỏ hơn, cũng như được hỗ trợ bởi bút cảm ứng giống như Galaxy Note.


Thông tin đăng tải kèm theo bức hình này mô tả cấu hình của Galaxy Memo bao gồm vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,4 Ghz cùng 2 GB RAM và màn hình cảm ứng 4,5 inch cho độ phân giải Full HD và mật độ điểm ảnh cực cao lên đến 489 ppi. Điều này có thể khiến cho Galaxy Memo trở thành điện thoại có màn hình nét nhất, vượt qua cả màn hình của HTC One (468 ppi).
Tuy nhiên, hình ảnh và thông tin của Galaxy Memo đang đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn bởi nếu ra mắt thiết bị này, Samsung sẽ tự "chiến đấu" với thị phần của Galaxy Note III đang được chờ ra mắt. Do đó, không loại trừ khả năng đây chỉ là hình ảnh concept do một ai đó dựng lên.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam