Rò rỉ thông tin máy tính bảng Nokia 18,4 inch

Dường như FIH Mobile, một chi nhánh của Foxconn được cấp phép sản xuất thiết bị di động nhãn hiệu Nokia, đang nghiên cứu chế tạo một máy tính bảng 18,4 inch.

Chiếc máy tính bảng Nokia vẫn là một thiết bị bí ẩn.

Chi tiết kỹ thuật của thiết bị khổng lồ này được cung cấp trên trang web đánh giá hiệu năng GFXBench. Trong đó, hệ điều hành được trang bị trên máy là Android 7.0 phiên bản FIH.

Chiếc máy tính bảng, hay chúng ta có thể nói là một TV mini 18,4 inch, có một màn hình độ phân giải 2560 x 1440 p và trang bị chip xử lý Snapdragon 835 với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB (trong đó có 52 GB dành cho người dùng). Nó sở hữu 2 camera 12 MP ở phía trước và sau, cả 2 đều có khả năng quay video độ phân giải 4K. Camera sau có chức năng tự động lấy nét và đèn flash LED.

Chi tiết kỹ thuật của chiếc máy tính bảng khổng lồ.

Không có thêm thông tin về thiết bị tại thời điểm này, rằng nó sẽ được phát hành hay không, hay liệu đây có là một model quốc tế hay chỉ dành cho thị trường Trung Quốc như Nokia 6, smartphone Android vừa trình diện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2017.

Phong Lan theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái