Robert Pattinson ngụy trang trong ô tô với người phụ nữ bí ẩn

Đây là những hình ảnh hiếm hoi mà các tay săn ảnh chụp được Robert với một người phụ nữ khác kể từ sau khi chia tay Kristen.

Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được Robert Pattinson ở trong xe ô tô với một người phụ nữ chưa xác định được danh tính. Họ đã cùng nhau đi trên ô tô và trở về từ một phòng tập thể dục ở Hollywood. Cô gái trong bức hình có thân hình cực hoàn hảo, cô luôn cười tươi và âu yếm ném cho Robert chai nước và chìa khóa xe.

Robert Pattinson bị phát hiện ở trong xe ô tô với một người phụ nữ lạ

Mặc dù đã ngụy trang bằng kím râm, áo khoác choàng đầu, nhưng chàng diễn viên điển trai vẫn không tránh được ống kính của các tay săn ảnh khi bí mật đi ra từ chiếc xe Camry của mình.

Anh ngụy trang hoàn hảo bằng kím râm, áo khoác choàng đầu

Hai người tránh đi gần nhau khi ở ngoài đường

Nhiều người còn khẳng định đã từng nhìn thấy Robert đưa cô gái này đến một bữa tiệc vào hôm thứ 7, họ đã kéo ra hồ bơi và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cô gái trong bức hình có thân hình cực hoàn hảo

Robert và Kristen khi còn mặn nồng

Một nguồn tin thân cận cũng cho biết: "Robert Pattinson hiếm khi quen biết với một cô gái mà anh không hẹn hò. Họ ở trong xe ô tô cùng nhau chắc chắn là có một nghĩa gì đó. Anh đang cố gắng tìm một người bạn gái để thay thế Kristen".

An Nguyên (Theo Dailymail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo