Robinho bị trộm khoắng đồ

Căn biệt thự trung tâm quận San Siro của chân sút của AC Milan bấy lâu đã rơi vào tầm ngắm của bọn đạo chích. Hôm thứ Tư vừa qua, Robinho không thoát khỏi “số mất đồ” khi bị chôm đi một loạt trang sức quý giá, trong đó có một chiếc đồng hồ Rolex trị giá tới 30.000 euro.

Ngày hôm đó, lợi dụng lúc Robinho đến sân bay quốc tê Malpensa đón bà xã Vivian Guglielmetti cùng 2 con trai trở về sau kỳ nghỉ, bọn trộm đã thỏa sức hoành hành. “May mắn” cho bọn này nữa là hệ thống cảnh báo chống trộm nhà Robinho lại bỗng dưng không hoạt động.

Robinho và vợ

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan điều tra, những tên trộm đã leo qua hàng rào, đột nhập vào phòng ngủ của vợ chồng Robinho sau khi dùng thủ thuật phá cửa trước. Bọn này đã lục tung ngăn kéo, tủ quần áo, cuối cùng lấy đi một số nhẫn, vòng, hột xoàn, đặc biệt là một chiếc đồng hồ hiệu Rolex trị giá 30.000 euro. Dựa vào những dấu vân tay mà bọn trộm để lại, Robinho được hứa hẹn sẽ tìm được tài sản bị mất trong thời gian sớm nhất.

Bị mất nhiều của nả nhưng tiền đạo người Brazil vẫn cảm thấy may mắn vì các thành viên của gia đình anh không hề hấn gì. Tháng 11/2004, mẹ của Robinho đã bị bắt cóc và bị đe đọa bằng súng. Anh đã phải dùng một khoản tiền lớn để chuộc bà về. Vậy nên, “của đi thay người” Robinho thà mất của còn hơn bị bọn trộm hay bọn cướp vốn nổi tiếng liều lĩnh ở Italia động chạm đến vợ con mình.

Theo Bongda.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Man City viết nên lịch sử ở Champions League

    Man City viết nên lịch sử ở Champions League

  • Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

    Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

  • MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

    MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca