Robinho bị trộm khoắng đồ

08:57 08/09/2013

Căn biệt thự trung tâm quận San Siro của chân sút của AC Milan bấy lâu đã rơi vào tầm ngắm của bọn đạo chích. Hôm thứ Tư vừa qua, Robinho không thoát khỏi “số mất đồ” khi bị chôm đi một loạt trang sức quý giá, trong đó có một chiếc đồng hồ Rolex trị giá tới 30.000 euro.

Ngày hôm đó, lợi dụng lúc Robinho đến sân bay quốc tê Malpensa đón bà xã Vivian Guglielmetti cùng 2 con trai trở về sau kỳ nghỉ, bọn trộm đã thỏa sức hoành hành. “May mắn” cho bọn này nữa là hệ thống cảnh báo chống trộm nhà Robinho lại bỗng dưng không hoạt động.

Hậu trường - Robinho bị trộm khoắng đồ

Robinho và vợ

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan điều tra, những tên trộm đã leo qua hàng rào, đột nhập vào phòng ngủ của vợ chồng Robinho sau khi dùng thủ thuật phá cửa trước. Bọn này đã lục tung ngăn kéo, tủ quần áo, cuối cùng lấy đi một số nhẫn, vòng, hột xoàn, đặc biệt là một chiếc đồng hồ hiệu Rolex trị giá 30.000 euro. Dựa vào những dấu vân tay mà bọn trộm để lại, Robinho được hứa hẹn sẽ tìm được tài sản bị mất trong thời gian sớm nhất.

Bị mất nhiều của nả nhưng tiền đạo người Brazil vẫn cảm thấy may mắn vì các thành viên của gia đình anh không hề hấn gì. Tháng 11/2004, mẹ của Robinho đã bị bắt cóc và bị đe đọa bằng súng. Anh đã phải dùng một khoản tiền lớn để chuộc bà về. Vậy nên, “của đi thay người” Robinho thà mất của còn hơn bị bọn trộm hay bọn cướp vốn nổi tiếng liều lĩnh ở Italia động chạm đến vợ con mình.

Theo Bongda.com.vn

Bạn đang đọc bài viết Robinho bị trộm khoắng đồ tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục