Rơi nước mắt bức ảnh chú chó bị ốm ra sau nhà để không làm phiền chủ

Mới đây, trên facebook của một bạn trẻ có đăng tải một bức ảnh đẹp về chú chó bị ốm nhưng nằm ở sau nhà để không làm phiền chủ nhân của nó.

Theo đó, chú chó ốm gầy gò nằm ở sau nhà có rất nhiều lá rụng với vẻ tiều tụy, mệt mỏi. Ngồi bên cạnh là cậu bé ngồi vuốt ve như an ủi động viên chú chó.

Phía trên cao bên khung cửa, nơi ánh nắng đang hắt qua từng kẽ lá là hình ảnh cụ bà nhìn chú chó nằm bẹp dí vì ốm mà khuôn mặt bà cụ cũng biểu hiện sự lo lắng và đau xót ra mặt.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cực xúc động với bức ảnh đầy tình cảm trên.

Bên cạnh đó, nhiều người không kìm nén được xúc động đã nhớ lại những kỷ niệm cũ của mình về vật nuôi họ đã từng một thời coi như người bạn thân thiết.

Qua những câu chuyện của cư dân mạng comment về vật nuôi yêu quý của mình, ai cũng thấy những vật nuôi trong nhà này rất tình cảm và trung thành với chủ nhân. Và các chủ nhân của chúng cũng rất nặng tình nặng nghĩa với chúng.

Hiện, bức ảnh trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Minh Hạ (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Xuất hiện clip nam sinh dùng búa đánh bạn giữa đường

    Xuất hiện clip nam sinh dùng búa đánh bạn giữa đường

  • Video: Thót tim cảnh bé trai băng qua đường suýt lao vào đầu ô tô

    Video: Thót tim cảnh bé trai băng qua đường suýt lao vào đầu ô tô

  • Nhân viên 'khóc thét' vì bị trộm mất bình gas khi đang giao hàng

    Nhân viên 'khóc thét' vì bị trộm mất bình gas khi đang giao hàng