Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài

10:52 11/10/2013

Dù đã lui về ở ẩn, nhưng chiếc siêu xe biển tứ quý 3 của nữ đại gia Diệu Hiền vẫn gây choáng, thậm chí với cả giới truyền thông nước ngoài.

Mới đây, tờ Autogespot của Hà Lan có một bài viết dài về chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom của bà Diệu Hiền, đi cùng với đó là việc giới thiệu thêm một vài chiếc siêu xe của các đại gia Sài Gòn khác.

Ô tô-Xe máy - Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài

Trang báo này đăng tải hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đang di chuyển chậm chạp trên phố đông, và đặc biệt “mổ xẻ” biển xe “siêu tứ quý” 65N-3333 của vị chủ nhân.

Trang này viết, chiếc Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 3333 này hiện đang thuộc quyền sở hữu của một nữ đại gia trong nghành thủy sản thuộc thành phố Cần Thơ, bà Phạm Thị Diệu Hiền.

Ô tô-Xe máy - Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài (Hình 2).

Siêu xe Phantom này từng được bà Hiền khoe ra trong đám cưới con trai với hotgirl Quỳnh Chi năm 2012. Nữ đại gia đã bán đi 2 căn nhà để có được số tiền  25 tỷ sắm chiếc xe sang. Chiếc xe được bà Hiền sử dụng để đón đưa các triệu phú tận sân bay, những khi họ sang đàm phán làm ăn. Tuy nhiên gần đây có thông tin, bà Hiền đã phải cầm cố nhiều tài sản và chiếc xe để cứu công ty do làm ăn thua lỗ.

Về biển số xe tứ quý 3333, thì số 3, theo quan niệm của người phương Đông, được coi là con số thần bí. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. Quan niệm phương Đông còn coi số 3 là con số của thời gian và số mệnh: Quá khứ, hiện tại, tương lai; thiên đàng, trần gian, địa ngục; Thiên Chúa ba ngôi – chúa cha, chúa con và chúa thánh thần. Số 3 cũng tượng trưng cho sự sáng tạo, tinh thần và tính dục.

Ô tô-Xe máy - Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài (Hình 3).
Ô tô-Xe máy - Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài (Hình 4).
Ô tô-Xe máy - Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài (Hình 5).

Ngoài ra, trang tin cũng đưa hình ảnh về 2 chiếc siêu xe Maybach 62S Zeppelin và Ferrari 599 GTB Fiorano. Họ cho biết, cả hai chiếc xe đều được gắn biển 5 số của Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, Maybach 62S Zeppelin đi kèm biển 51A-018.28. Biển số cho Ferrari 599 GTB Fiorano là 51A-568.94.

Thảo Ly

Bạn đang đọc bài viết Rolls-Royce Phantom của đại gia Diệu Hiền lên báo nước ngoài tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục