'Thủ thuật' bảo quản hải sản bằng urê, thuốc tẩy

09:54 03/05/2013

Để cá được tươi ngon, mực được trắng, thơm, ít người tiêu dùng biết rằng, chúng đều được bảo quản bằng phân đạm urê và thuốc tẩy.

 >Pháo hoa 'cuộn sóng' trên bầu trời sông Hàn 

>Màn trình diễn đua xe như trong phim hành động 

>Clip: 2 xe tránh nhau ở đoạn đường siêu khó 

S.T

Bạn đang đọc bài viết 'Thủ thuật' bảo quản hải sản bằng urê, thuốc tẩy tại chuyên mục Nghe/Xem của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục