Truy tìm đối tượng ngang nhiên cầm dao lẻn vào nhà dân trộm đồ

23:21 11/05/2017

Tên trộm ngang nhiên vào nhà, vừa cầm dao thủ thân vừa lục lọi khắp nhà để tìm tài sản quý giá.

Ngày 11/5, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa nhận được trình báo của anh C. (ngụ xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) về việc nhà anh C. bị trộm đột nhập, lấy cắp tài sản.

Theo trình báo của anh C, chiều 9/5, mọi người trong gia đình anh C. đi làm về thì hoảng hốt khi nhiều phòng trong căn nhà có dấu hiệu lục lọi. Kẻ gian đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Anh C. đã mở lại hệ thống camera gia đình và vô cùng kinh hãi khi phát hiện đối tượng trộm cầm dao nghênh ngang đi khắp nhà.

An ninh - Hình sự - Truy tìm đối tượng ngang nhiên cầm dao lẻn vào nhà dân trộm đồ

 Đối tượng ngang nhiên đi trong nhà nạn nhân trộm cắp (Ảnh cắt từ camera).

Cơ quan chức năng tiến hành trích xuất đoạn clip anh C. cung cấp để nhận diện đối tượng. Theo hình ảnh từ camera theo dõi, đối tượng là một nam thanh niên mặc quần jean, áo thun đen, tay sọc trắng, đi dép lê, đầu đội mũ lưỡi trai màu đỏ, tay cầm con dao đi khắp các phòng của căn nhà.

An ninh - Hình sự - Truy tìm đối tượng ngang nhiên cầm dao lẻn vào nhà dân trộm đồ (Hình 2).

 Căn phòng bị tên trộm lục tung.

Tại cửa sổ tầng 1, anh C. phát hiện có một sợi dây dù dài còn để lại. Sau khi lục tài sản ở tầng 1, đối tượng đi xuống tầng trệt tìm kiếm nhưng không lấy được gì. Đối tượng đi vào phòng ngủ phá tủ đựng quần áo lấy tài sản bên trong. Sau khi lấy được tài sản, đối tượng ném con dao lại rồi tẩu thoát.

Anh C. cho biết: “Vụ đột nhập xảy ra sau khi gia đình tôi đóng cửa đi làm. May là khi đó không ai có nhà, nếu không chuyện gì xảy ra cũng không thể lường trước được vì tên trộm cầm vũ khí đi lại ngang nhiên. Nếu bắt gặp người ở trong nhà có thể hắn sẽ xuống tay để tẩu thoát”.

Hiện, Công an huyện Bình Chánh yêu cầu gia đình cung cấp thông tin thiệt hại để điều tra, truy xét.

Tô Hương Sen 

Bạn đang đọc bài viết Truy tìm đối tượng ngang nhiên cầm dao lẻn vào nhà dân trộm đồ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục