Rợn tóc gáy: Những bóng ma lang thang trong Phủ Thủ tướng Nhật

Chính phủ Nhật Bản hôm thứ Sáu (24/5) tuyên bố rằng họ "không biết gì" về sự hiện hữu của bất kỳ con ma nào trong Phủ Thủ tướng Nhật.

Đây là câu trả lời của nội các Nhật Bản cho chất vấn chính thức của quốc hội về vấn đề này. Tin đồn về những bóng ma đang lang thang trong Phủ Thủ tướng đã làm công chúng Nhật Bản xôn xao không chỉ một thập niên.

Thủ tướng Shinzo Abe sắp phải chuyển vào dinh thự bị đồn có ma.

Thủ tướng Shinzo Abe sẽ phải chuyển vào nơi ở chính thức của người đứng đầu Chính phủ trong thời gian sắp tới. Liên quan đến việc này, một thành viên của phe đối lập Đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ) đã chất vấn liệu những tin đồn lan truyền về ma là có thật hay không. Ở Nhật có một truyền thuyết kể rằng trong Phủ Thủ tướng đang lảng vảng một bóng ma cô đơn, vốn trước đây là một binh sĩ đã bị giết chết vào tháng Hai năm 1936 trong cuộc nổi loạn của nhóm sĩ quan theo chủ nghĩa dân tộc. Các phương tiện truyền thông địa phương cũng nhiều lần đưa tin về những bóng ma khác, được cho là đã hiện ra trong tòa nhà.

Phong Nhĩ (Theo VOR)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi