Ronaldinho rạng rỡ khoe diện mạo mới

Tin đồn Ronaldinho đi chỉnh răng thay đổi diện mạo đã xuất hiện gần 1 tháng trước nhưng cho tới ngày hôm qua, hình ảnh và video mới lần đầu tiên được công bố.

Ronaldinho chưa từng được mời quảng bá kem đánh răng nhưng nụ cười của anh nổi tiếng bậc nhất trong làng bóng đá. Tuy nhiên, anh đã quyết định bỏ đi “thương hiệu” của mình để có vẻ ngoài điển trai hơn, cũng như sự an toàn trong những ph a tranh chấp bóng. Ngôi sao 33 tuổi đã lựa chọn một trung tâm nha khoa có tiếng ở Brazil tiến hành việc chỉnh sửa hàm răng.

Răng của Ronaldinho trước (phải ảnh) và sau khi chỉnh sửa

Tờ Globo của Brazil cho biết, Ronaldinho đã bỏ ra tới 150.000 bảng (một số nguồn tin cho rằng chỉ 36.000 bảng) để chi trả cho quá trình chỉnh sửa răng và mọi việc hoàn thành rất mỹ mãn. Răng của Ronaldinho được mài đều hơn, bọc trắng. Hài lòng với diện mạo mới, Ronaldinho không ngừng cười như để khoe với mọi người hàm răng đẹp của mình.

Có tin đồn rằng sau khi kết thúc việc sửa răng, Ronaldinho đã mua bảo hiểm cho nụ cười của mình.

Thời gian Ronaldinho quyết định đi sửa răng trùng với thời điểm anh xuất hiện trên tạp chí Playboy ấn bản Brazil, hé lộ tin vui đã tìm được tình yêu của đời mình. “Tôi đang yêu. Tôi đã có bạn gái và bây giờ thích một cuộc sống nhẹ nhàng, yên tĩnh. Trong quá khứ, tôi không chung thủy nhưng tôi không có dự định sẽ lặp lại những sai lầm nữa”, Ronaldinho chia sẻ.

Về sự nghiệp, Ronaldinho đang tính lựa chọn một địa điểm mới trong mùa giải tới. Thông tin này được người đại diện và cũng là anh trai của Ronaldinho, Roberto Assis, hé lộ trong cuộc hỏng vấn với đài phát thanh Grenal của Brazil. Cụ thể, Ronaldinho sẽ đưa ra quyết định sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Club World Cup. Hợp đồng của Ronaldinho với Atletico Mineiro sẽ kết thúc vào tháng 12 tới.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh