Ronaldo bị đối xử bất công so với Messi

Theo nhận xét của Rio Ferdinand, người đồng đội cũ của anh trong màu áo M.U, Cristiano Ronaldo không được các fan hâm mộ công bằng như kình địch Lionel Messi.

Trong gần một thập kỷ qua, bộ đôi siêu tấn công Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thay nhau ẵm những danh hiệu cá nhân cao quý nhất làng túc cầu. Họ chính là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm này và có thể làm nên những điều phi thường. Màn ganh đua thành tích của cả hai trong nhiều năm qua luôn nhận tạo ra sự tranh cãi nảy lửa giữa các fan hâm mộ xem ai mới là nhân vật giỏi hơn.

Messi và Ronaldo.

Mỗi người một quan điểm và lý lẽ riêng để bảo vệ ý kiến của mình. Tuy nhiên theo nhận xét của cựu trung vệ Rio Ferdinand, Messi và Ronaldo ngang cơ nhau về tài năng và thành tích nhưng điều đáng nói giới mộ điệu có vẻ đối xử hơi bất công với siêu sao người Bồ Đào Nha.

"Hầu như ai cũng yêu mến Messi nhưng Ronaldo lại không nhận được sự tôn trọng và sự ca ngợi tương xứng mà cậu ấy xứng đáng có được. Cả hai đều xứng đáng với những lời ngợi khen tuyệt vời nhất”, cựu trung vệ M.U tỏ ra bất bình với người đồng đội một thời trong màu áo M.U.

“Messi và Ronaldo đã tạo ra một kỷ nguyên vàng trong bóng đá nhưng tôi nghĩ, mọi người vẫn chưa đánh giá cao điều đó và đúng đắn. Thông thường chúng ta chỉ có 1 huyền thoại trong một thời kỳ cụ thể nhưng hiện tại họ đều xuất sắc như nhau Chúng ta hãy thưởng thức họ chơi bóng khi còn có thể", cựu trung vệ 37 tuổi người Anh kết luận.

Minh Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick