Ronaldo 'chạy án' cho fan cuồng người Albania

Chứng kiến fan cuồng Ronald Gjoka vì mình mà phải đối mặt với án phạt nặng, Ronaldo đã không nỡ làm ngơ. Anh vừi gửi thư yêu cầu cơ quan chức năng Miami "nhẹ tay" với cậu sinh viên người Albania.

Còn nhớ ở trận chung kết International Champions Cup 2013 giữa Real Madrid và Chelsea vào ngày 7.8 tại SVĐ Sun Life (Miami-Mỹ), ngay khi Cristiano Ronaldo ghi bàn thứ hai vào lưới đối thủ, trận đấu bị gián đoạn ít phút vì một CĐV tên là Ronald Gjoka vượt qua lực lượng an ninh rồi xông vào sân ôm chầm lấy siêu sao người Bồ Đào Nha.

Tình huống Gjoka lao vào ôm chầm lấy Ronaldo

Mọi chuyện tất nhiên không đi quá xa vì ngay sau khi ôm được thần tượng của mình, Gjoka đã tự nguyện đi ra khỏi sân. Tuy nhiên, luật pháp Mỹ rất nghiêm khắc nên cậu sinh viên 19 tuổi kể trên đã bị tống giam 2 ngày. Chưa hết, anh ta còn đang phải đối mặt với một án phạt nặng khác, thậm chí bị trục xuất khỏi xứ cờ hoa.

Theo một nguồn tin từ công tố Miami, hành vi tự ý vượt rào và ôm chầm lấy Ronaldo của Gjoka đã vi phạm hai điều luật: một là xâm nhập bất hợp pháp và hai là gây rối trật tự nơi công cộng. Với hai vi phạm này, Gjoka có thể bị gửi trả về quê nhà Albania thay vì tiếp tục quá trình học tập tại Mỹ.

Nhận thấy CĐV cuồng nhiệt của mình đang phải đối mặt với một án phạt nặng, Ronaldo đã không thể làm ngơ. Trong một động thái mới nhất, tiền đạo của Real Madrid đã tự mình viết một lá thư gửi tới ngành công tố Miami với hi vọng họ nhẹ tay, mở cho Gjoka một con đường sống.

Lá thứ của CR7 có nội dung như sau: “Tôi hiểu vị trí của các bạn và tầm quan trọng của việc phải thực thi các quy định, điều luật. Nhưng tôi đề nghị những người thực thi luật pháp xem xét việc rút lại quyết định trục xuất Gjoka. Hai cáo buộc đối với anh ấy là rất nặng. Anh ấy đã nhận lỗi và đáng được tha thứ. Hơn nữa tôi cũng có phần lỗi và tôi không hề muốn ai đó phải chịu phạt vì lỗi lầm của mình”.

Rất có thể, lá thư thật tâm và cả tầm ảnh hưởng lớn của Ronaldo với dư luận Mỹ sẽ khiến ngành công tố Miami xem xét lại quyết định đối với Gjoka.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford