Ronaldo: 'Đừng mong chúng tôi chia tay'

Sau khi hay tin Irina Shayk bị kẻ lạ mặt quấy rối, người hùng Ronaldo đã bay từ Miami đến New York để ở cạnh người yêu, dẹp tan hoài nghi giữa họ có sự trục trặc.

Trên tài khoản nhân twitter, CR7 đã đăng tải những hình ảnh mới nhất chụp cạnh Irina ở New York, ngập tràn nụ cười và hạnh phúc. Cặp đôi vui vẻ cùng nhau bên cạnh một số người bạn của cả hai.

Chân sút Real đã chia tay bạn bè, vội vàng từ Miami bay đến New York sau khi tờ New York Post và tạp chí Sports Illistrated đưa tin về việc Irina bị người đàn ông lạ mắt quấy rối và cô phải nhờ đến cảnh sát can thiệp.

Việc Ronaldo một nơi - vui chơi với bạn bè, Irina một nẻo - một mình đi mua sắm, cùng lúc xảy ra việc siêu mẫu Nga gặp kẻ cuồng quấy rối khiến dư luận không khỏi thắc mắc về độ "bền chặt" giữa họ, phải chăng bị đe dọa?

Cách ngôi sao Bồ Đào Nha đăng tải những tấm hình trên trang cá nhân chính là câu trả lời đáng giá nhất cho những ai săm soi vào chuyện tình của họ. Bằng cách này, Ronaldo như muốn gửi đi tuyên bố: Đừng mong chúng tôi tan rã! Chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau!

Liên quan đến tương lai sự nghiệp, nếu Real được cho là phải vung tiền mạnh để giữ Ronaldo bằng mọi giá thì Quỷ đỏ M.U cũng sẵn sàng chi đậm để đưa anh về lại Old Trafford. Gay cấn ở chỗ, Ronaldo vẫn tỏ ra hết sức bình thản, đủ khiến các bên "phát sốt".

Theo Vietnamnet.vn

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga