Ronaldo: Neymar sẽ giúp Barcelona nâng tầm

Tiền đạo đã giải nghệ người Brazil lên tiếng xác nhận nếu đến Barcelona, Neymar sẽ tạo ra một hiệu ứng tích cực cho đội bóng.

Tiền đạo huyền thoại người Brazil - Ronaldo đã gián tiếp xác nhận ngôi sao trẻ của Santos - Neymar đã gia nhập Barcelona.

Neymar được cho là có liên hệ với CLB xứ Catalunya trong một thời gian dài. Và như GOAL độc quyền tiết lộ, tiền đạo này sẽ đến Barcelona vào tháng Bảy tới để đàm phán về thương vụ chuyển nhượng của mình.

Tuy những tin đồn và các thỏa thuận chưa có gì là chắc chắn, song Ronaldo đã bất ngờ xuất hiện và cho rằng bản giao kèo giữa hai bên đã chuẩn bị được hoàn tất.

“Cậu ấy có tiềm năng trở thành người xuất sắc nhất thế giới.” - nhà vô địch World Cup phát biểu với kênh Tuttosport. “Tuy nhiên, chúng ta phải xem xét cẩn thận hiệu ứng tích cực mà cậu ấy mang lại cho bóng đá châu Âu sau khi gia nhập Barcelona.

Năm đầu tiên sẽ rất khó khăn cho cậu ấy. Nhưng tôi có thể cam đoan rằng một khi đã thích ứng được với giải đấu này, cậu ấy sẽ trở nên rất xuất sắc".

Theo Bongda.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford