Ronaldo vạch trần bộ mặt Sepp Blatter

Cristiano Ronaldo cho biết anh chưa hề nhận được lời xin lỗi chính thức nào từ phía chủ tịch FIFA Sepp Blatter và cũng khẳng định không hề bận tâm đến những chuyện “rác rưởi” như vậy.

Cristiano Ronaldo đã nhận được giải thưởng Di Stefano do tờ Marca tổ chức. Trong buổi lễ nhận giải, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã cho biết không hề có chuyện Sepp Blatter gọi điện xin lỗi và anh không mấy bận tâm về việc đó.

“Tôi không có điện thoại. Thư ký của tôi có nhưng tôi không hề nhận được thông báo nào về việc xin lỗi này. Những chuyện rác rưởi không làm tôi bận tâm nhiều” – Cristiano Ronaldo nói.

Thông tin này gây khá nhiều bất ngờ vì trước đó Marca đã khẳng định Sepp Blatter không chỉ xin lỗi trên Twitter mà còn hứa gọi điện trực tiếp để xin lỗi cầu thủ người Bồ. Tuy nhiên với những lời chia sẻ của Ronaldo, có vẻ như điều đó chưa được chủ tịch của FIFA thực hiện.

Liên quan tới việc liệu Ronaldo có tham dự gala trao giải Ballon d’Or 2013 hay không, cầu thủ của Real Madrid cho biết: “Điều tôi quan tâm nhất vào lúc này là tận hưởng niềm vui khi có danh hiệu của Marca và cảm ơn Di Stefano, người đã có đóng góp lớn và là mục tiêu mà tôi phấn đấu để đạt được”.

Quả bóng Vàng 2013 đang là cuộc cạnh tranh quyết liệt của ba cái tên Ronaldo, Messi và Ribery. Danh tính người thắng cuộc trong cuộc cạnh tranh này sẽ được công bố trong đêm chung kết sẽ diễn ra tại Zuzich vào ngày 13/1/2014.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford