Rooney cầu hôn vợ ở trạm xăng

Bị nhận xét là cục mịch kém lãng mạn nhưng ít người biết rằng Rooney từng hơn một lần làm thơ tặng cô vợ Coleen.

"Tôi vẫn thường viết thư tình, ngay cả trước khi tôi hẹn hò với Coleen. Tôi cũng hay viết những câu chuyện ngắn. Thời gian đầu mới yêu Coleen, tôi viết cho cô ấy rất nhiều bài thơ. Giờ thì khi bận thi đấu, điều đó bớt dần đi", chân sút 30 tuổi người Anh bật mí chuyện đời tư của bản thân. Rooney và Coleen là mối tình đầu của nhau, họ được coi là cặp thanh mai trúc mã. Không chỉ thời mới yêu và cả hiện giờ, tiền đạo của M.U vẫn còn giữ được sự lãng mạn, điều tưởng như trái ngược với suy nghĩ của nhiều người khi nhìn từ vẻ ngoài cục mịch của R10.

Gia đình hạnh phúc của Rooney.

"Trong kỳ nghỉ gần đây, tôi lên giường ngủ cùng lũ trẻ và sáng hôm sau thấy một bài thơ dễ thương ở trên giường. Tôi cũng có bộ sưu tập thơ kẹp ở một số nơi khác nữa", vợ chân sút 30 tuổi nói về một trong những lần hiếm hoi nhận món quà đặc biệt từ ông xã.

"Anh ấy hay e thẹn cho đến khi đã hiểu rõ về bạn. Sau đó thì anh ấy nói không ngừng nghỉ. Wayne vẫn thường hét lên chúng ta hẹn hò nhé", Coleen cười tươi nhớ lại thuở mới quen chồng. Khi lái xe quanh khu Croxteth, Liverpool, nơi mình lớn lên, Rooney nhớ lại lần hẹn hò đầu tiên của hai vợ chồng: "Chúng tôi thường đi dạo cùng nhau, nói với nhau đủ thứ chuyện. Đây thực sự là nơi tôi có cuộc hẹn hò đầu tiên ở rạp phim Showcase. Chúng tôi tới và xem serie phim hài hành động Aus tin Powers và tất cả bắt đầu như thế".

Cặp đôi chính thức hẹn hò khi cô nàng mới 16 tuổi còn gã Shrek bước sang tuổi 17, họ là hàng xóm của nhau. Bố Coleen, ông Tony Mcloughlin vẫn còn nhớ ngày hẹn hò đầu tiên của con gái trong rạp chiếu phim. "Con bé xin phép tôi đi chơi và tôi nói, được thôi miễn là con ngồi ở hàng ghế trước, cậu ta ngồi hàng ghế sau", ông Tony kể lại.

Rooney và Coleen đính hôn năm 2003, chỉ một năm sau ngày hẹn hò. "Wayne yêu con bé, bạn có thể nhận thấy điều đó. Anh chàng đã cầu hôn ở tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não