Rooney không còn là mục tiêu duy nhất của Mourinho

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea đã trấn an người hâm mộ rằng đội bóng sẽ có kế hoạch dự phòng trong trường hợp không thể mang Rooney về Stamford Bridge.

M.U đã khước từ 2 lời đề nghị từ phía Chelsea, lần gần đây nhất là lời dạm hỏi trị giá 25 triệu bảng có thể tăng dựa theo thành tích. Mourinho vẫn tự tin hồi tháng trước rằng Rooney là mục tiêu duy nhất của ông, nhưng giờ thì việc đó đã không còn nữa và bắt đầu cần tính đến phương án dự phòng.

Mourinho nói: “Chúng tôi có kế hoạch B và C nữa, đừng hỏi tôi tên người đó là ai vì thật sự rất khó khăn khi nói về một cầu thủ của đội bóng khác. Chúng tôi có điều kiện để gia tăng sức mạnh cho đội hình bằng một cầu thủ nữa, và chúng tôi sẽ cố gắng đến phút cuối cùng.”

Rooney được cho là vẫn đang có ý định rời khỏi sân Old Trafford, ngay cả khi David Moyes đã không biết bao nhiêu lần đăng đàn khẳng định tiền đạo này không phải cầu thủ để bán. Tuy nhiên Mourinho vẫn tỏ ra cứng rắn khi khẳng định đội bóng của ông vẫn sẽ không bỏ cuộc.

Giải thích cho quyết tâm này, Mourinho nói: “Bạn phải cố gắng vì chẳng ai cấm bạn làm điều đó được hết. Khi bạn nghĩ bạn muốn có một cầu thủ và thị trường chuyển nhượng lúc nào cũng rộng mở, thì những lời đề nghị chính thức chẳng bao giờ bị cấm hết, chúng luôn được chấp nhận nếu như bạn đảm bảo được yếu tố đạo đức.”

Theo BBC/Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth