Rooney không muốn gặp HLV David Moyes

Tương lai của Wayne Rooney vẫn là một dấu hỏi lớn dù cho giới truyền thông liên tục đưa tin anh sẽ có một cuộc nói chuyện với HLV David Moyes về tương lai của mình.

Sắp tới M.U sẽ có một chuyến du đấu đến nước Úc và vùng Viễn Đông, nơi David Moyes sẽ tiến hành rà soát lực lượng và thực hiện những cuộc kiểm tra cuối cùng về phong độ cũng như hình thành bộ khung cho đội hình của “Quỷ đỏ”.

Nếu tiếp tục im lặng như hiện tại, nghiễm nhiên Rooney sẽ phải ngồi ở nhà để xem các đồng đội đá giao hữu. Tuy nhiên, cơ hội ở lại với Old Trafford với cầu thủ này vẫn là rất cao. Hôm qua, trang Twitter của tờ SunSport đã thực hiện một cuộc khảo sát về tương lai của Rooney và rất nhiều người vui mừng khi anh trở lại sân tập Carrington để hội quân cùng các đồng đội.

Những tưởng Rooney sẽ niềm nở trước sự có mặt của HLV Moyes, nhưng anh đã có biểu hiện ngược ngược lại. Tiền đạo này bước vào sân tập Carrington với khuôn mặt không mấy vui vẻ. 9 giờ 30 anh có mặt tại sân tập, trước đó, HLV Moyes đã đến được 2 giờ. Giữa họ không có một cuộc nói chuyện nào và chỉ 3 giờ đồng hồ sau đó Rooney đột nhiên biến mất khi vừa thực hiện xong việc kiểm tra trọng lượng.

Hôm qua, báo chí Tây Ban Nha đưa tin Cristiano Ronaldo đang rất “nhớ” bóng đá Anh. Đây được xem là lời thổ lộ cho mong muốn trở lại thi đấu cho M.U của “CR7”. Điều gì sẽ xảy ra với Rooney khi Ronaldo quay lại Old Trafford? Ai cũng biết, một mình cầu thủ người Bồ Đào Nha không đủ sức để “lôi” Rooney ở lại với “bầy quỷ”. Ngược lại, sự có mặt của Ronaldo tại đây sẽ mở rộng hơn con đường để Rooney ra đi.

Theo Thể thao Văn hóa

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford