Rooney tự cách ly khỏi đội một Man Utd

Thay vì sinh hoạt cùng đội một, chân sút đang được Chelsea theo đuổi quyết liệt từ hôm qua chuyển xuống tập cùng các cầu thủ trẻ.

Ngoài 45 phút hiệp một trận đấu tập kín với Real Betis, Rooney vẫn chưa đá trận chính thức nào cho Man Utd trong loạt trận giao hữu tập huấn hè này.

Và sau khi xác định vắng mặt trong trận cầu tôn vinh Rio Ferdinand giữa Man Utd với Sevilla hôm nay, Rooney đã xin phép xuống tập cùng các cầu thủ trẻ.

Rooney cũng có thể muốn tìm khoảng lặng bình yên nên tự tách khỏi đội một Man Utd.

Lý do được tiền đạo này đưa ra là anh giờ cần tập nặng để tích lũy thể lực, hơn là những bài tập nhẹ đang được Moyes áp dụng để xả sức ỳ cho đội một. Đề nghị của Rooney được chấp thuận và anh hôm qua bắt đầu chuyển xuống tập luyện cùng các đàn em ở đội dự bị.

Tuy nhiên, vụ Rooney tách khỏi đội một này càng làm dấy lên tin đồn về việc quan hệ giữa anh với các trụ cột Man Utd rạn nứt nghiêm trọng gần đây.

Hôm 5/8, một nhóm cầu thủ Man Utd, trong đó có Giggs, Rio Ferdinand và Evra, được cho là đã tìm gặp Moyes để bày tỏ quan điểm về Rooney.

Nhóm này lo ngại ồn ào quanh việc tiền đạo người Anh đi hay ở tác động tiêu cực đến quá trình chuẩn bị của Man Utd cho mùa giải mới. Và vì thế, họ đề nghị Moyes tống khứ Rooney khỏi đội càng sớm càng tốt.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’