Rooney tự tin tuyển Tam Sư sẽ thẳng tiến đến World Cup 2014

Tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United tỏ ra không hề lo lắng về việc đội tuyển Anh có thể mất suất tham dự World Cup 2014 tại Brazil.

Hiện tại, áp lực đang dồn lên vai các cầu thủ của đội tuyển Anh khi họ buộc phải giành phần thắng trong hai trận đấu sắp tới với Montenegro và Ba Lan nhằm đảm bảo một suất tham dự World Cup tại Brazil vào năm 2014. Tuy nhiên, thay vì lo lắng và hồi hộp như những cổ động viên của tuyển Tam Sư, tiền đạo ngôi sao Wayne Rooney lại tỏ ra rất tự tin khi cho rằng đội tuyển Anh sẽ là những người giành được thắng lợi chung cuộc.

Trả lời phỏng vấn của giới báo chí, Wayne Rooney chia sẻ:

“Chúng tôi đều tự tin sẽ giành chiến thắng trong những trận đấu tới, song đó không phải là sự chủ quan”.

“Đây sẽ là 2 trận đấu khá căng thẳng vì cả Montenegro và Ba Lan đều là những đội mạnh và họ đặc biệt giỏi với lối chơi phòng ngự phản công”.

“Chúng tôi cần chơi tập trung và phá vỡ hàng phòng ngự của họ. Đồng thời cần đảm bảo sẽ không sơ hở ở tuyến sau. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ giành phần thắng nhưng đó sẽ không phải là những chiến thắng dễ dàng”.

Hiện tại, đội tuyển Anh đang dẫn dầu bảng H với 16 điểm, hơn hai đội tiếp theo là Ukraine và Montenegro duy nhất 1 điểm.

Theo RadioVietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford