Royal Gold giới thiệu iPhone 5S mạ vàng

Sau khi cho ra mắt các phiên bản mạ vàng như iphone 4, iphone 5, xe máy SH mạ vàng,… Royal Gold nhanh chóng giới thiệu iphone 5s mạ vàng.

Royal Gold (Mavang.vn ) là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng mạ vàng xa xỉ. Trong lần chế tác này, hãng để tăng giá trị và vẻ đẹp sang trọng của iPhone 5S chính là lớp vàng thật với các độ màu khác nhau như Vàng 18K, vàng 20K, vàng 24K. Đặc biệt và mới lạ hơn thì Royal Gold/ Mavang.vn sẽ độ riêng vàng Socola hoặc vàng chanh cho những iFans muốn sự độc đáo riêng.

  Royal Gold giới thiệu iPhone 5S mạ vàng - Ảnh 1

Theo anh Ngọc – đại diện của nhãn hiệu Royal Gold và Karalux tại Việt Nam thì để mạ vàng cho iPhone mất thời gian từ 1-3 ngày và lâu nhất là công đoạn phủ sơn Nano để bảo vệ bề mặt.

Thời gian hấp sơn mất từ 9 đến 12 tiếng. Với lớp Nano đặc thù này bề mặt của lớp mạ được bền hơn và tránh bị móp đáng kể trong trường hợp lỡ tay rớt máy. Ngoài ra. Nếu khách hàng muốn mạ vàng socola thì thời gian có thể mất nhiều hơn từ 2-5 ngày.

  Royal Gold giới thiệu iPhone 5S mạ vàng - Ảnh 2

Mạ vàng 24K hay socola, hay vàng chanh sẽ là một lựa chọn tốt cho những "tín đồ" nào không muốn tham gia vào cơn sốt iPhone vàng của Apple. Và muốn dế yêu của mình có 1 lớp áo vàng thật chứ không phải là một lớp sơn cho màu sắc của vỏ nhôm Unibody mà đội thiết kết của Apple đã làm.

  Royal Gold giới thiệu iPhone 5S mạ vàng - Ảnh 3

Giá để mạ vàng cho iPhone chỉ từ 2 triệu đồng, iPhone 5S giá bắt đầu từ 6,5 triệu đồng. Nếu khách hàng lựa chọn vàng socola thì chi phí cao hơn một chút và vào khoảng 8,5 triệu đồng.

  Royal Gold giới thiệu iPhone 5S mạ vàng - Ảnh 4

Nguyên Thu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Hà Nội: Kỳ lạ ông chủ quán cắt tóc giống y đúc Tổng thống Mỹ Obama

    Hà Nội: Kỳ lạ ông chủ quán cắt tóc giống y đúc Tổng thống Mỹ Obama

  • Hà Nội: Khu đô thị biến thành 'ốc đảo', người đưa cơm 'rớt' hố ga

    Hà Nội: Khu đô thị biến thành 'ốc đảo', người đưa cơm 'rớt' hố ga

  • Video: Hoảng hồn giun đũa chó ký sinh trong mắt người

    Video: Hoảng hồn giun đũa chó ký sinh trong mắt người

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.